Tình huống diễn ra ở phút 40 trận tứ kết Cúp FA giữa Chelsea và MU rạng sáng nay. HLV Conte đã phản ứng dữ dội khi học trò Conte bị cầu thủ Alonso phạm lỗi thô bạo. Chiến lược gia người Italia vừa la hét vừa lao thẳng đến chỗ người đồng nghiệp Mourinho. Rất may là trọng tài biên đã kịp có mặt để hòa giải.

Trở lại với diễn biến của trận tứ kết Cúp FA trên sân Stamford Bridge, bàn thắng duy nhất của Kante ở phút 51 đã giúp Chelsea đánh bại MU để giành vé vào bán kết. Đối thủ ở vòng 4 đội FA Cup mùa này của The Blues là Tottenham.

Sau thất bại, HLV Mourinho có vẻ như vẫn không phục Conte, ông cho rằng mình vẫn đang là số 1 ở Chelsea: "Họ (các CĐV Chelsea) có thể gọi tôi là kẻ như thế nào nếu họ muốn, nhưng rõ ràng đến thời điểm này tôi vẫn là HLV giàu thành tích nhất của Chelsea. Tôi là số 1 ở nơi ấy. Hãy hỏi họ xem ai là người giúp Chelsea mang về danh hiệu Premier League , League Cup và FA Cup?! Và một khi đã làm được những điều như thế với Chelsea mà trước đó chưa ai từng làm được thì tất nhiên tôi là số 1".

Video Conte hét thắng vào mặt Mourinho đòi ăn thua đủ: