Vừa chứng kiến sự trở lại của Phạm Mạnh Hùng nơi hành lang cánh trái hàng phòng ngự, thì SLNA đã lại tiếp tục đón thêm một ca chấn thương mới. Đó là trường hợp của hậu vệ phải Xuân Mạnh, người đã có 16 trận đấu chính thức cho đội bóng xứ Nghệ tại V.League 2017.

HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ phải giải bài toán này khi gặp Quảng Nam tại bán kết cúp Quốc Gia Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày mai 27/9. Nhiều khả năng trung vệ Thế Nhật sẽ được giao nhiệm vụ trấn giữ cánh phải hàng phòng ngự đội bóng xứ Nghệ thay cho Xuân Mạnh.

Xét về phong độ, rõ ràng Quảng Nam đang có những ngày tháng tươi đẹp hơn nhiều so với SLNA. Thầy trò Hoàng Văn Phúc vừa có 3 trận thắng liên tiếp tại V.League để vươn lên ngôi nhì bảng. Trong khi đó, SLNA mới chỉ có 21 điểm và xếp thứ 10/14 đội tại V.League2017.

Cái lợi của Quảng Nam trước khi gặp SLNA là họ được đá trước 1 ngày so với SLNA ở vòng 19 V.League, ngoài ra, tiền vệ Huy Hùng không ra sân hôm 22/9 và anh hoàn toàn sung sức để bước vào trận bán kết cúp Quốc Gia trên sân Vinh. Ở 1 cặp đấu khác, SHB Đà Nẵng vs B.Bình Dương trên sân Hòa Xuân.

Đội khách đang có phong độ tốt hơn nhiều so với hồi đầu mùa. Tuy nhiên, việc phải đá sân khách trước đối thủ coi chiếc cúp Quốc Gia là mục tiêu số 1 ở mùa giải này, thì sẽ rất khó để thầy trò ông Trần Bình Sự tạo ra bất ngờ.

Lịch bóng đá Cúp Quốc Gia Việt Nam trực tuyến

Thời gian Vòng   FT  
27/09 17:00   Sông Lam Nghệ An ?-? Quảng Nam
27/09 17:00   Đà Nẵng ?-? Bình Dương