Chúng tôi là đội áp đặt được lôi chơi tốt hơn đối phương, tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn hơn, tiếc là các cầu thủ lại dứt điểm thiếu chính xác. Ngoài ra xà ngang đã từ chối bàn thắng của chúng tôi, rõ ràng trận đấu hôm nay may mắn đã không đứng vế phía chúng tôi’, cựu danh thủ Thể Công phát biểu.

Ngoài ra, HLV Đức Thắng cho rằng các trọng tài đã không làm tốt nhiệm vụ của mình: ‘Nói về trọng tài ư, nếu bạn là khán giả bạn sẽ đánh giá như thế nào về cách điều hành của trọng tài hôm nay. Với đội bóng của tôi thì trọng tài bắt không có lợi vì hôm nay chúng tôi thi đấu trên sân của Bình Dương’.

Dù bật bãi khỏi đấu trường Cúp QG nhưng HLV Đức Thắng vẫn hài lòng về các cầu thủ trẻ của mình như Ngọc Hào, Thành Tín, Văn Phong, Hữu Thắng. Ông cho biết sẽ tạo điều kiện cho họ ở giai đoạn lượt về V-League 2017.

Ở phía đối diện, HLV Trần Bình Sự không thể vui mừng hơn khi vừa giành vé vào bán kết, vừa bảo toàn lực lượng: ‘Trước trận đấu tôi đã có những toan tính cho các trận đấu ở V-League khi làm khách trên sân Pleiku. Cụ thể tôi để những trụ cột như Hoàng Max, Tấn Tài, Anh Đức, Tấn Trường trên băng ghế dự bị’.

Như vậy 2 trận bán kết Cúp QG 2017 đã được xác định: đầu tiên là trận derby miền Trung giữa SHB Đà Nẵng vs Quảng Nam FC. Cặp đấu còn lại diễn ra giữa ‘Chelsea Việt Nam’ Bình Dương vs SLNA.

 Video: Bình Dương 2-1 Sài Gòn FC