Tình huống xảy ra ở phút 90 trong một pha đá phạt góc của đội chủ nhà. Trong một nỗ lực băng vào đánh đầu, Đỗ Merlo bị chấn thương khi va đầu vào cột dọc.

Trận đấu phải tạm dừng ít phút khi các nhân viên y tế vào sân chăm sóc cho chân sút của SHB Đà Nẵng. Phải mất ít phút thì Đỗ Merlo mới tỉnh lại. Pha bóng này khiến tất cả Ban huấn luyện, cầu thủ và khán giả trên sân Hòa Xuân được một phen thót tim.

Được biết sau trận đấu, các bác sĩ của đội bóng sông Hàn đã kiểm tra kỹ càng và kết luận Đỗ Merlo chỉ bị choáng nhẹ và không có gì quá nghiêm trọng. Đây là tin không thể vui hơn với SHB Đà Nẵng khi họ mới chỉ đón nhận tiền đạo con cưng trở lại cách đây chưa lâu.

CHOÁNG: Đỗ Merlo ngã đập đầu vào cột dọc, bất tỉnh nhân sự trên sân

Rất may cho SHB Đà Nẵng là Đỗ Merlo chỉ bị choáng nhẹ

Kể từ khi trở lại sau chấn thương, Đỗ Merlo đang sở hữu phong độ rất cao khi đều đặn nổ súng trong cả 3 trận gần đây, qua đó góp công không nhỏ vào việc giành tấm vé vào bán kết Cup QG 2017 của SHB Đà Nẵng.

Ở trận đấu chiều qua, chính Đỗ Merlo dập tắt hy vọng lội ngược dòng của Than Quảng Ninh khi ghi bàn gỡ hòa 1-1 ở phút 13. Như vậy SHB Đà Nẵng vẫn tràn đầy cơ hội đăng quang Cúp QG khi tiến vào vòng bán kết.

Video: Đà Nẵng 1-1 Than Quảng Ninh