Dù đã sớm vươn lên dẫn trước bằng bàn thắng của Merlo ngay phút thứ 2, nhưng SHB Đà Nẵng đã không thể giữ được lợi thế này khi để đội khách B. Bình Dương lội ngược dòng đánh bại với tỉ số 3-1 ngay trên sân Hòa Xuân.

Trong phòng họp báo, HLV Lê Huỳnh Đức đã chỉ ra nguyên nhân thất bại ở trận đấu này là do các học trò của ông đã để sai số quá nhiều: “Ba trận gần đây chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn, thứ nhất là ở khâu kết thúc khi bỏ lỡ rất nhiều cơ hội và hàng tiền vệ thì sai số rất là nhiều. Năng lực cầu thủ thì cũng chưa đạt được tầm mà tôi mong muốn và tâm lý chưa tốt khi vẫn còn rất non bởi những lúc khó khăn họ không biết cách để xoay sở.

Bên cạnh đó là việc nhiều cầu thủ đang có phong độ không tốt đã khiến cho tinh thần họ mau đi xuống, kéo theo sự sai số từ hàng tiền vệ đến hậu vệ. Ngoài ra, khi đội đang đá tốt nhưng anh để thua vớ vẩn thì kéo theo tinh thần toàn đội sẽ đi xuống rất nhiều." Huỳnh Đức cho biết.

Nhận thất bại với khoảng cách 2 bàn ngay trên sân nhà, SHB Đà Nẵng chỉ còn một con đường duy nhất là dồn toàn lực cho trận lượt về. Tuy nhiên, việc đang có quá nhiều cầu thủ gặp chấn thương ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến mục tiêu này: “Nhưng thật sự là đội chúng tôi chấn thương rất là nhiều khi họ toàn gặp chấn thương vớ vẩn, điều đó ảnh hưởng đến lối chơi của đội. Bây giờ chúng tôi không còn gì để mất thì sẽ dồn toàn lực để đá lượt về."

Biết là rất khó, nhưng SHB Đà Nẵng sẽ phải rất nỗ lực ở 90 phút còn lại trên sân Gò Đậu, để cứu vớt một mùa giải thất bại mà thôi.

 

Kết quả bóng đá Cúp Quốc Gia Việt Nam trực tuyến

Thời gian   FT   HT
27/09 17:00 Sông Lam Nghệ An 4-1 Quảng Nam (1-0)
27/09 17:00 Đà Nẵng 1-3 Bình Dương (1-2)

HT: Tỷ số hiệp 1 (Half-time) | FT: Tỷ số cả trận (Full-time)