Diễn biến trận B.Bình Dương 0-0 Hà Nội FC

90'+7: B.Bình Dương 0-0 Hà Nội FC. HẾT GIỜ!!! Như vậy B.Bình Dương đã giành quyền vào chung kết Cúp Quốc gia 2018 sau khi vượt qua Hà Nội FC nhờ luật bàn thắng sân khách.

90'+6: VẪN KHÔNG VÀO!!! Tiếp tục là Hoàng Vũ Samson với pha đệm bóng cận thành nhưng người chiến thắng vẫn là thủ thành Tấn Trường

90'+5: KHÔNG VÀO!!! Hoàng Vũ Samson tung người bắt vô lê. Bóng đi căng nhưng thủ thành Tấn Trường xuất sắc cứu thua. Liền sau đó, Sỹ Giáp rời sân nhường chỗ cho Xuân Luân.

90'+3: Văn Hậu nỗ lực xoay sở và dứt điểm từ sát vạch 16m50 nhưng hậu vệ trái của Hà Nội FC lại đưa bóng đi vọt xà ngang khung thành đội chủ nhà

90'+2: KHÔNG PENALTY! Anh Đức ngã trong vòng cấm của Hà Nội FC sau pha va chạm với Đình Trọng nhưng trọng tài không cho B.Bình Dương được hưởng penalty.

90'+1: B.Bình Dương 0-0 Hà Nội FC! Hiệp 2 có 5 phút bù giờ

88': Bóng gần như chỉ lăn bên phần sân của B.Bình Dương. Nhưng khung thành được trấn giữ bởi Bùi Tấn Trường đang tỏ ra hết sức vững chắc. Đội chủ nhà đang phòng ngự quá hay.

86': KHÔNG VÀO!!! Thành Trung khống chế bóng bằng ngực sau đường chuyền của Văn Quyết rồi dứt điểm. Tiếc là pha ra chân của cầu thủ vừa được tung vào sân lại đưa bóng đi cao hơn đôi chút xo với xà ngang khung thành đội chủ nhà.

85': THAY NGƯỜI!!! Ngọc Mạnh vào sân thay cho Tấn Tài

83': Bên ngoài đường pitch, HLV Chu Đình Nghiêm đang tỏ ra hết sức rốt ruột. Các học trò của ông vẫn chưa tìm ra cách vượt qua hệ thống phòng ngự được tổ chức tốt của B.Bình Dương.

80': VẪN KHÔNG ĐƯỢC!!! Liên tiếp các tình huống treo bóng bổng của Hà Nội FC nhưng hàng phòng ngự của B.Bình Dương vẫn đứng vững.

77': Những phút vừa qua, B.Bình Dương đã đẩy cao đội hình hơn chứ không phòng ngự thụ động như trước. Điều đó đã mang lại khó khăn lớn cho các nhà vô địch V.League 2018.

74': KHÔNG ĐƯỢC!!! Hồ Sỹ Giáp nỗ lực xoay sở trước khung thành của Hà Nội FC. Nhưng anh không thể dứt điểm bởi sự can thiệp từ Duy Mạnh

72': B.Bình Dương thay cầu thủ đầu tiên: Anh Tài rời sân nhường chỗ cho Ngọc Tỉnh.

70': THẺ VÀNG!!! Văn Quyết phải nhận thẻ vàng. Đội trưởng của Hà Nội FC vẫn sút bóng sau khi trọng tài chính đã thổi còi tạm dừng trận đấu. Sự nôn nóng đang thể thiện rõ hàng ở phía các cầu thủ đội khách.

69': Cánh trái là hướng tấn công chủ đạo của Hà Nội FC trong những phút vừa qua. Nhưng các pha căng ngang lẫn tạt bóng của họ đều không thể vượt qua được hàng phòng ngự chặt chẽ của B.Bình Dương.

67': Hà Nội FC thay cầu thủ thứ hai: Thành Lương rời sân nhường chỗ cho Đỗ Hùng Dũng.

65': KHÔNG ĐƯỢC!!! Sỹ Giáp băng xuống đầy tốc độ ở bên phía cánh phải. Nhưng sự can thiệp của 2 cầu thủ đội khách khiến Hồ Sỹ Giáp không thể thực hiện thành công pha căng ngang.

63': THẺ VÀNG!!! Trung Tín nhận thẻ vàng sau pha phạm lỗi từ phía sau với Quang Hải.

60': Nhận đường chuyền của Quang Hải, Hoàng Vũ Samson lập tức ra chân từ ngay sát vạch 16m50. Bóng đập vào Thanh Thảo và đi hết đường biên ngang.

58': VĂN CÔNG LẠI CỨU THUA!!! Hồ Tấn Tài dứt điểm quyết đoán từ cự ly khoảng 20m. Một lần nữa Văn Công bay người đẹp mắt cứu thua bằng những đầu ngón tay.

56': CỨU THUA!!! Tiến Linh thoải mái đánh đầu sau quả tạt chính xác của Thanh Thảo nhưng thủ thành Văn Công xuất sắc bay người đẩy bóng cứu thua cho Hà Nội FC.

54': KHÔNG ĐƯỢC!!! Từ cự ly khoảng 30m, Đoàn Văn Hậu quyết định tung ra cú sút đưa bóng đi trúng vào vị trí của thủ thành Tấn Trường.

52': Hà Nội FC thay cầu thủ đầu tiên: Hoàng Vũ Samson vào sân thay cho Ngân Văn Đại

50': CƠ HỘI!!! Quang Hải thoát xuống sau pha bật tường với Oseni. Tiếc là thủ thành Tấn Trường băng ra rất nhanh khiến số 19 của Hà Nội FC không thể dứt điểm.

48': Như những phút đầu tiên của hiệp 1, hai đội nhập cuộc hiệp 2 một cách chậm rãi. Hà Nội FC buộc phải ghi bàn thắng nếu muốn lọt vào chung kết nhưng họ đang gặp phải khó khăn từ sự quyết tâm của B.Bình Dương

46': B.Bình Dương 0-0 Hà Nội FC. Hiệp 2 bắt đầu. B.Bình Dương giao bóng

Kết quả B.Bình Dương 0-0 Hà Nội FC: B.Bình Dương vào chung kết Cúp Quốc gia 2018

45'+4: HẾT HIỆP 1. Hai đội rời sân tạm nghỉ với tỷ số hòa 0-0

45'+2: NGUY HIỂM!!! Thanh Thảo đánh đầu lái bóng sau quả tạt của Đinh Hoàng Max. Tiếc là bóng đi chệch đôi chút so với cột dọc khung thành đội khách.

45'+1: B.Bình Dương 0-0 Hà Nội FC! Hiệp 1 có 3 phút bù giờ

44': KHÔNG VÀO!!! Nhận đường chuyền của Anh Đức, Thanh Thảo đi bóng qua 1 cầu thủ của Hà Nội FC nhưng pha dứt điểm của Thanh Thảo lại đưa bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

42': NGUY HIỂM!!! Từ pha tạt bóng của Văn Kiên, Quang Hải thực hiện liên tiếp 2 pha dứt điểm nhưng không thể đưa bóng qua hàng phòng ngự của B.Bình Dương. Văn Hậu băng vào đá bồi nhưng cũng đưa bóng đi không trúng đích.

40': Văn Quyết treo bóng từ cánh phải vào trung lộ nhưng bóng không đến được vị trí của Oseni. Liền sau đó B.Bình Dương thực hiện pha phản công nhưng Hồ Sỹ Giáp không thắng được Văn Hậu ở tình huống đua tốc độ.

37': NGUY HIỂM!!! Bóng trôi ngang khung thành của Hà Nội FC sau quả tạt của Đinh Hoàng Max. Tiếc là cả Anh Đức lẫn Tiến Linh đều không thể dứt điểm.

33': KHÔNG VÀO!!! Oseni thoát xuống sau pha chọc khe của Quang Hải. Nhưng pha dứt điểm cuối cùng của cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại V.League 2018 lại đi chệch cột dọc.

30': KHÔNG VÀO!!! Thanh Thảo nỗ lực đánh đầu sau quả tạt từ cánh phải của Đinh Hoàng Max. Tiếc là bóng đi cao hơn đôi xà ngang khung thành của Hà Nội FC.

28': KHÔNG ĐƯỢC!!! Sau quả phạt góc của B.Bình Dương, Hà Nội FC có cơ hội phản công nhanh. Tuy nhiên đường chuyền cuối cùng của Văn Quyết lại không chính xác.

26': Có tới 2 cầu thủ bên phía B.Bình Dương đang nằm sân, đó là Anh Đức và Hồ Sỹ Giáp. B.Bình Dương đang thi đấu hết sức quyết liệt.

24': Anh Tài phải nhận thẻ vàng đầu tiên của trận đấu sau pha phạm lỗi với Thành Lương. Thành Lương phải cần tới sự chăm sóc của các nhân viên y tế.

20': CỨU THUA!!! Đoàn Văn Hậu băng xuống đầy tốc độ sau đường chuyền của Oseni. Thủ thành Tấn Trường băng ra kịp thời và cản phá thành công cú sút từ góc hẹp của Văn Hậu.

18': Liên tiếp các pha tạt bóng từ cánh phải vào trung lộ của các cầu thủ bên phía Hà Nội FC. Nhưng bóng chưa một lần tìm đến được vị trí của các đồng đội bên trong

15': KHÔNG ĐƯỢC!!! Oseni vượt qua sự truy cản của 3 cầu thủ đội chủ nhà nhưng quả tạt cuối cùng của anh lại không chính xác.

13': VẪN KHÔNG CHÍNH XÁC!!! Từ cự ly khoảng 25m, Anh Đức quyết định dứt điểm. Nhưng lực của cú sút này không tốt và bóng cũng đi chệch cột dọc khung thành của Hà Nội FC.

10': KHÔNG VÀO!!! Anh Đức nỗ lực đánh đầu sau quả tạt của đồng đội. Nhưng trước sự áp sát của hai cầu thủ bên phía Hà Nội FC, tiền đạo của B.Bình Dương đã đưa bóng đi chệch khá xa so với cột dọc. Sau nỗ lực đánh đầu này, Anh Đức đã bị đau và cần tới sự chăm sóc của các nhân viên y tế.

8': Những phút đầu tiên diễn ra với sự quyết liệt của các cầu thủ hai đội, nhất là phía B.Bình Dương. Liên tiếp những pha phạm lỗi được các học trò của HLV Trần Minh Chiến thực hiện.

5': Trận đấu bị tạm dừng sau pha va chạm giữa Đinh Hoàng Max và Quang Hải. Cả hai đều bị đau và nằm sân.

3': Hai đội nhập cuộc chậm rãi và mang tính thăm dò. Chưa có bất kỳ tình huống đáng chú ý nào được cầu thủ hai bên tạo ra tại sân vận động Gò Đậu.

1' B.Bình Dương 0-0 Hà Nội FC: Trận đấu bắt đầu. Hà Nội FC giao bóng

Kết quả B.Bình Dương 0-0 Hà Nội FC: B.Bình Dương vào chung kết Cúp Quốc gia 2018

Thông tin trận B.Bình Dương vs Hà Nội FC (Lượt về Bán kết Cúp Quốc gia 2018)

Đội hình xuất phát B.Bình Dương vs Hà Nội FC

- B.Bình Dương: Tấn Trường; Thanh Thảo, Hồ Tấn Tài, Anh Tài, Anh Đức, Lê Tấn Tài (C), Trung Tín, Tiến Linh, Sỹ Giáp, Đinh Hoàng Max, Rabo Ali

Dự bị: Xuân Luân, Ngọc Mạnh, Ngọc Tỉnh, Trương Dũ Đạt, Thanh Long, Trung Nhân, Huỳnh Phú, Trọng Huy, Đức Cường (GK)

- Hà Nội FC: Văn Công; Văn Hậu, Oloya, Văn Quyết (C), Thành Lương, Văn Kiên, Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Đại, Bolaji

Dự bị: Văn Dũng, Văn Toàn, Văn Thành, Đức Huy, Minh Long (GK), Hoàng Vũ Samson, Thái Quý, Hùng Dũng