‘Các cầu thủ B.Bình Dương khỏe hơn chúng tôi, đặc biệt là các ngoại binh. Họ có có đến 3 "tây" (tính luôn cầu thủ nhập tịch Hoàng Max) và chơi dạt biên, tạt bóng bổng rất khó chịu’, HLV Đức Thắng cho biết.

Trong trận đấu này, người tỏa sáng nhất chính là tiền đạo Diogo Junior với cú đúp trong ngày ra mắt đội bóng đất Thủ. Chứng kiến phong độ cao của ngoại binh bên phía đối thủ, HLV Đức Thắng tỏ ra ngán ngẩm.

Sau trận đấu này, tôi cần xem lại đội bóng của mình và cân nhắc thay ngoại binh. Với các cầu thủ nội thì họ đã tỏ ra thiếu kinh nghiệm trước chân sút của đội bạn. Hàng thủ phối hợp tốt hơn thì đáng lẽ đã không thua bàn thứ 3’, thuyền trưởng Sài Gòn FC cho biết.

Theo tiết lộ, Sài Gòn FC đang thử việc 2 ngoại binh khác, trong đó đáng chú ý có tiền đạo Michiel Hemmen, người từng có 2 mùa giải chơi cho đội SC Cambuur từ 2012-2015 ở Giải vô địch QG Hà Lan.

Hemmen năm nay 30 tuổi và sở hữu chiều cao 1m93. Anh đã tập luyện cùng Sài Gòn FC từ đầu tháng 6. HLV Đức Thắng đang xem xét ký hợp đồng với cầu thủ này để tăng cường hỏa lực trong giai đoạn 2 V-League 2017.

Thua ngược trên sân nhà, Sài Gòn FC muốn thanh lý dàn ngoại binh

Michiel Hemmen (trái) từng có 2 mùa giải chơi tại giải VĐQG Hà Lan

Video: Sài Gòn FC 2-3 Bình Dương