Lượt về tứ kết cúp Quốc gia 2016 được dự báo sẽ rất cam go bởi 3/4 cặp đấu lượt đi kết thúc với tỷ số hòa. Duy nhất trận B.Bình Dương vs HAGL có tỷ số 5-3 nghiêng về Công Vinh và đồng đội.

 

Với cách biệt 2 bàn, B.Bình Dương đang nắm ưu thế lớn trước HAGL. Nhưng hiện tại, đội bóng đất Thủ đang không có được phong độ tốt. Sau khi đánh bại HAGL ở lượt đi tứ kết cúp QG, thầy trò ông Thanh Sơn đã thua liên tiếp 2 trận trước các đối thủ trực tiếp ở V.League là Than Quảng Ninh và Thanh Hóa.

 

Điều này khiến cho lòng tin vào khả năng bảo vệ ngai vàng của nhà ĐKVĐ bị lung lay dữ dội. Đâu đó đã dấy lên tin đồn những bất đồng nội bộ. Tình trạng phe phái trong lòng đội bóng đất Thủ đã được dân trong nghề truyền tai nhau từ lâu, nay lại bùng phát...

 

Lợi thế của HAGL là được đá sân nhà. Họ cũng rất thoải mái về tâm lý bởi đã xác định cứ tất tay mà chơi, thắng thua không sao khi B.Bình Dương có trong tay 2 bàn thắng làm vốn. Tuy nhiên, HAGL cũng đã ghi được 3 bàn vào lưới thủ thành Tấn Trường.

 

Vì thế, nếu thắng lại với cách biệt 2 bàn trong trường hợp B.Bình Dương ghi được dưới 3 bàn, chẳng hạn như 2-0 hoặc 3-1, 4-2...thì HAGL sẽ đi tiếp theo điều lệ giải về bàn thắng sân khách. Biết đâu trong một buổi chiều cao nguyên lộng gió, ở tâm thế của một chàng thanh niên trẻ tuổi bất chấp tất cả, HAGL sẽ tạo nên điều kỳ diệu...

 

Lịch thi đấu lượt về tứ kết cúp Quốc gia ngày 29/6:

- QNK Quảng Nam vs Hải Phòng (16h30)
- HAGL vs B.Bình Dương (17h00)
- Long An vs Than Quảng Ninh (17h00)
- Hà Nội T&T vs Nam Định (18h00).

 

Video trận lượt đi B.Bình Dương 5-3 HAGL: