Như Bongdanet.vn đưa tin thì thủ môn Đặng Văn Lâm gặp phải chấn thương ở chân sau khi bị trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh rượt đuổi. Sau đó, thủ môn của CLB Hải Phòng đã lên Hà Nội để lãnh nạn đồng thời chữa trị vết thương. Tuy chưa trở lại CLB nhưng VFF đã có động thái nhờ bác sĩ trị liệu của ĐTVN chăm sóc cho thủ môn này hy vọng anh kịp bình phục cho trận tái đấu với Campuchia vào ngày 10/10 tới. 
 
Tuy nhiên, thủ môn Đặng Văn Lâm đã chia sẽ những hình ảnh đầu tiên về chấn thương ở chân mà anh gặp phải trên trang mạng xã hội cá nhân vào ngày 19/9. Nhìn vào hình ảnh mới nhất mà Văn Lâm chia sẻ thì chấn thương của thủ môn này không hề nhẹ. Chân anh bị sưng tấy và bị bầm tím khá rộng do tụ máu trong. 
 
Được biết, hiện tại Văn Lâm đã xin phép tạm rời CLB Hải Phòng và đang trú chân ở trụ sở LĐBĐ Việt Nam để điều trị cùng với chuyên gia vật lý trị liệu Pablo Sawicki. 
 
Chỉ còn 20 ngày nữa ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu tiếp đón Campuchia trên sân Mỹ Đình thuộc vòng loại Asian Cup 2019. Theo đó, VFF cùng HLV Mai Đức Chung không khỏi lo lắng khi Văn Lâm công bố chấn thương của mình. Nhiều khả năng HLV tạm quyền Mai Đức Chung sẽ phải lên phương án thay thế cho Văn Lâm. 
 
Còn ở CLB Hải Phòng, HLV Trương Việt Hoàng đã đặt niềm tin vào thủ môn Văn Phong sau khi Văn Lâm gặp nạn và thủ thành gốc Hải Phòng này đã ghi điểm trong chiến thắng 3-1 trước Sanna Khánh Hòa ở vòng 18.