Theo kế hoạch, tân HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang-seo sẽ có mặt tại Hà Nội từ ngày 7/10 để chuẩn bị dự khán trận Việt Nam vs Campuchia diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10. Nhưng do chưa thu xếp xong việc riêng nên cựu trợ lý của HLV Guus Hiding đã phải lùi ngày sang Việt Nam và ông đã có mặt tại Nội Bài vào lúc 13h00 trưa ngày 10/10.
 
Có mặt tại sân bay cùng HLV Park Hang Seo là trợ lý ngôn ngữ Lee, người đại diện của tiền vệ Lương Xuân Trường ở Hàn Quốc. Chia sẻ nhanh với truyền thông tại sân bay, tân HLV trường ĐT Việt Nam nói: "Tôi rất vui vì được đến Việt Nam. Tuy nhiên, tôi cũng khá lo lắng và cảm thấy áp lực lớn với công việc và nhiệm vụ của tôi ở ĐTVN". 
 
Sau khi trở về VFF nghỉ ngơi, HLV Park Hang Seo sẽ ra sân Mỹ Đình dự khán trận ĐT Việt Nam đấu với Campuchia diễn ra tối 10/10 thuộc khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019. 
 
Đến sáng ngày 11/10, ông Park sẽ chính thức dự lễ công bố HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Nghi thức ký kết trong ngày hôm đó chủ yếu mang tính hình thức bởi các điều khoản đã được thống nhất từ trước.
 
Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam có hiệu lực từ tháng 10/2017 và sẽ kết thúc vào cuối năm 2019. Thời hạn hợp đồng là 2 năm 2 tháng. HLV Park Hang-seo sẽ dẫn dắt ba đội tuyển gồm tuyển quốc gia, U23 và Olympic.
 
Sau khi ra mắt ở Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ trở về quê nhà dẫn dắt Changwon City dự lượt trận cuối Giải hạng 3 Hàn Quốc (National League) diễn ra hôm 14/10. Hiện Changwon đang đứng thứ 7 trên 8 đội ở National League. Nếu không giành kết quả tốt ở những trận đấu cuối, đội bóng của HLV Park Hang-seo sẽ phải xuống hạng mùa tới.