Nếu không có gì thay đổi, vị HLV người Hàn Quốc sẽ ký hợp đồng vào tháng 10 tới để trở thành HLV trưởng đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam. "Sau khi cân nhắc cẩn thận và suy nghĩ rất nhiều trong vòng 1 tuần, tôi quyết định nhận lời dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam”, ông Park chia sẻ với hãng thông tấn Yonhap.

“Thực sự tôi không có nhiều thông tin về bóng đá Việt Nam ở thời điểm này, nhưng tôi sẽ cố gắng tạo nên một đội tuyển mạnh”. Ông Park sẽ kết thúc công việc của mình ở CLB Changwon vào ngày 14/10 và sang Việt Nam để hoàn tất những thủ tục cuối cùng trong quá trình ký kết hợp đồng. Trước đó, ông sẽ dự khán theo dõi trận đấu giữa Việt Nam vs Campuchia diễn ra tại Mỹ Đình (10/10).

“Đầu tiên tôi sẽ theo dõi trận đấu với Campuchia và trao đổi với VFF về các kế hoạch tương lai. Tôi đặt kỳ vọng lớn vào Việt Nam vì họ đã đầu tư rất nhiều vào các đội trẻ để hướng tới tương lai”, nhà cầm quân 58 tuổi cho biết. Ngược lại, VFF cũng rất hi vọng ông Park Hang Seo sẽ được việc hơn là nói nhiều. Tuy nhiên nhìn vào bản lý lịch công việc của Park Hang Seo, nhiều người tỏ ra rất e ngại về chỉ số thành công của ông này khi sang Việt Nam.

(Theo VTC).