Theo đó, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đến nha sĩ để tiến hành thẩm mỹ hàm răng của mình nhằm có nụ cười ‘tỏa nắng’ và tự tin hơn khi giao tiếp, đặc biệt ở sân chơi quốc tế.

Được biết, HLV Hoàng Anh Tuấn đã lên kế hoạch trồng implant 5 răng cửa hàng trên và bọc sứ hàm dưới. Sau điều trị, nhà cầm quân gốc Khánh Hòa gần như chỉ ăn cháo do hàm răng đang trong giai đoạn chờ hồi phục.

Trước mắt, các bác sĩ sẽ bọc sứ hàm răng dưới và xử lý tạm hàm trên của ông Tuấn để các mô xương lành hẳn mới tiến hành trồng implant trong khoảng 3-4 tháng nữa. Để có nụ cười toả nắng, ngoài việc phải chịu đau, HLV Hoàng Anh Tuấn còn tốn khoảng 10.000 USD cho việc làm đẹp của mình.

Mới đây lãnh đạo VFF xác nhận vẫn hoàn toàn tin tưởng vào HLV Hoàng Anh Tuấn ở sự nghiệp ‘gõ đầu trẻ’ bóng đá Việt Nam. Ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đã có câu trả lời chính thức về việc này.

VFF vẫn thực sự cần đến vai trò của HLV Hoàng Anh Tuấn dù U20 Việt Nam sớm về nước. Khi đội U20 đã hoàn tất sứ mệnh lịch sử của mình để bước sang một giai đoạn khác thì anh Tuấn vẫn được giao trọng trách dẫn dắt đội U18. Chủ trương nhất quán của VFF là từ nay sẽ giao hẳn một đội trẻ cho một HLV (từ khi là đội U18 cho đến lúc trở thành đội U.20), chứ không phải cứ một cấp độ lại giao cho một người, sẽ không định hình được lối chơi xuyên suốt’, Phó chủ tịch thường trực VFF cho biết.