Do HLV Kiatisuk không thể dự buổi họp báo vào sáng nay nên trợ lý của ông đến thay. Ông đã có những phát biểu rất tự tin:“Thái Lan luôn chơi tấn công trước mọi đối thủ. Chúng tôi hy vọng Việt Nam cũng đá tấn công để cống hiến một trận cầu mãn nhãn tại Mỹ Đình. Việt Nam đã rất tốt trước Iraq. Chúng tôi muốn mời thầy trò HLV Miura đá tấn công trong trận đấu ngày mai,”

Thái Lan  xúi bậy Việt Nam trước trận đấu tại Mỹ Đình

Cánh tay phải của HLV Kiatisuk cho hay: “Việt Nam cũng như nhiều đội bóng khác trong khu vực Đông Nam Á, mỗi khi đối đầu Thái Lan luôn mong muốn làm được một điều gì đó. Tuy nhiên, ban huấn luyện đã làm công tác tư tưởng cho các cầu thủ, luôn nhập cuộc với sự thoải mái, không áp lực. Trận đấu với Việt Nam cũng như bao trận đấu khác, cầu thủ Thái Lan chẳng cảm thấy có chút áp lực nào.” 

Bongdanet: Tự tin là phải, Việt Nam chưa xứng là cái tên khiến người Thái phải e ngại. Họ mạnh hơn chúng ta nên nói gì mà chả được, Việt Nam cũng có thể đưa ra lời thách thức, phát biểu cứng rắn chả ai cấm nhưng vấn đề là lới nói có đi kèm với hành động không mới là quan trọng, Miura chả cũng từng bảo sẽ gây bất ngờ cho Thái Lan lần trước đấy thôi nhưng kết quả chỉ là "thùng rỗng kêu to".