Dự báo thời tiết đô thị hôm nay 1/10 - Ảnh minh họa (Nguồn: VTC)

Dự báo thời tiết trong ngày thứ 7 tại thủ đô Hà Nội sẽ không mưa, trời có nắng với nhiệt độ cao nhất duy trì ở mức là 33 độ. Mặc dù nhiệt độ không tăng quá cao tuy nhiên với mật độ dân cư đông đúc như hiện nay thì cảm giác oi nóng khi tham gia giao thông vào lúc giữa trưa và đầu giờ chiều là không tránh khỏi. Vì vậy, quý vị vẫn nên mang theo vật dụng để che nắng khi lưu thông ở trên đường. 

Nhìn chung, thời tiết Hà Nội trong hôm nay khá thích hợp cho các hoạt động ngoài trời cũng như không ảnh hưởng tới việc tham quan, du lịch, giải trí của người dân thủ đô trong dịp nghỉ cuối tuần. Dự báo đêm nay thủ đô trời nhiều mây không mưa, nhiệt độ giảm xuống còn khoảng 26 độ, gió thổi nhẹ và tiết trời thu dịu mát. 
 
Vẫn đang trong tháng cao điểm của mùa mưa nên TP. Hồ Chí Minh tiếp tục duy trì những cơn mưa. Dự báo, thời tiết thành phố vẫn nhiều mây, nắng gián đoạn trong khi mưa rào và giông sẽ tăng trong khoảng chiều tối đến tối. Trước khi ra đường, người dân vẫn nên mang theo áo mưa bên mình. Do trời nhiều mây có mưa nên thời tiết TP. HCM vẫn khá dễ chịu với biên độ nhiệt ngày – đêm chỉ dao động trong khoảng từ 25 – 32 độ. 

Xem bản tin thời tiết đô thị hôm nay 1/10: