Dự báo thời tiết Hà Nội và các thành phố lớn hôm nay 20/10 - Ảnh minh họa (Nguồn: VTC)

Dự báo thời tiết Hà Nội, TPHCM và các đô thị lớn hôm nay 21/10

Nguồn tin dự báo thời tiết mới nhất cho biết, thời tiết Hà Nội và các tỉnh thành lân cận trong ngày hôm nay sẽ dần ổn định hơn. Trời sẽ giảm mây, giảm mưa trong ngày có nắng trở lại. Nhiệt độ có xu hướng gia tăng nhẹ với mức cao nhất trưa chiều trong khoảng từ 32-33 độ cùng với những cơn gió thu thổi nhẹ nên sẽ thuận lợi cho các sự kiện tổ chức ngoài trời của quý vị và các bạn. Về đêm nhiệt độ biến đổi không nhiều duy trì ở mức từ 26-27 độ. 

Hôm nay, thời tiết Đà Nẵng được dự báo chưa có sự thay đổi nhiều trong ngày và đêm nay. Ban ngày trời có nắng nhẹ nên thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời và du lịch của quý vị. Những cơn mưa rào có khả năng sẽ xảy ra tập trung trong khoảng thời gian sau 17h nhưng với lượng không nhiều nên sẽ không ảnh hưởng mấy tới giao thông đi lại của người dân. Nhiệt độ cao nhất trưa chiều ở thành phố chủ yếu ở mức từ 30-31 độ. Về đêm, tiết trời khá dễ chịu và dịu mát với nhiệt độ thấp nhất trong khoảng từ 25-26 độ. 
 
Nằm trong xu thế chung của khu vực Nam Bộ nên thời tiết TPHCM hôm nay sẽ tiếp tục có mưa giông xảy ra. Buổi sáng khả năng trời có nắng nhẹ nhưng từ khoảng trưa chiều, mây đối lưu phát triển mạnh lên sẽ gây ra mưa cho thành phố, có nơi mưa khá gây cản trở đến các hoạt động giao thông Độ ẩm không khí trong hôm nay tại thành phố duy trì ở mức từ 75-90%. Nhiệt độ cao nhất trưa chiều trong khoảng 32 độ, thấp nhất ban đêm là 26 độ. 
 

Dự báo thời tiết Hà Nội và các đô thị lớn hôm nay 20/10: