Dự báo thời tiết Hà Nội và các thành phốị lớn hôm nay 21/10 - Ảnh minh họa (Nguồn: VTC)

Nguồn tin dự báo thời tiết mới nhất cho hay, thời tiết Hà Nội hôm nay sẽ khá đẹp. Nắng xuất hiện từ sớm và nhiệt độ trong ngày dao động từ 25-33 độ. Trời khô ráo hầu như không mưa nên sẽ thuận lợi hơn cho việc lưu thông của người dân. Tuy nhiên độ ẩm trong không khí giảm thấp sẽ khiến cho cơ thể dễ mất nước và mệt mỏi. Do vậy quý vị và các bạn hãy lưu ý bổ sung đủ nước cho cơ thể. 

Thời tiết Đà Nẵng hôm nay không có biến động nhiều so với 24 giờ qua. Trời mát mẻ với nền nhiệt độ đêm và sáng sớm dao động quanh mức 25 độ. Đến trưa và đầu giờ chiều thì nhiệt độ sẽ tang lên cao nhất khoảng 32-33 độ. Nắng không quá gắt và ít mưa nên sẽ không gây cản trở cho các hoạt động hàng không cũng như các kế hoạch du lịch của quý vị và các bạn. Về chiều tối và đêm, thành phố Đà Nẵng có thể chuyển mưa vài nơi nhưng lượng mưa sẽ không lớn.
 
Với thời tiết TPHCM, mưa lớn và triều cường đang có xu hướng giảm dần nên tình trạng bị ngập úng tại các đoạn đường trũng thấp sẽ có dấu hiệu được cải thiện hơn. Ban ngày trời có nắng gián đoạn với mức nhiệt vào buổi trưa phổ biến là 32 độ. Về chiều muộn thì mây giông phát triển nên những cơn mưa rào vẫn xuất hiện. Vì vậy quý vị và các bạn hãy lưu ý mang theo các vật dụng che mưa hữu ích khi ra ngoài đường. Về đêm nhiệt độ ở tại TPHCM sẽ duy trì trạng thái mát mẻ, lúc này nền nhiệt độ dao động quanh mức 25 độ. 
 

Dự báo thời tiết Hà Nội và các thành phố lớn hôm nay 21/10: