Dự báo thời tiết Hà Nội, TPHCM và các đô thị lớn hôm nay 27/10 - Ảnh minh họa (Nguồn: VTC)

Nguồn tin dự báo thời tiết mới nhất cho biết, thủ đô Hà Nội hôm nay trời có mây thay đổi và ít mưa nên sẽ thuận lợi cho giao thông và các hoạt động ngoài trời của người dân. Ban ngày đôi lúc sẽ có nắng gian đoạn cùng với nhiệt độ tăng lên cao nhất từ 31-33 độ. 

Dự báo trạng thái thời tiết này sẽ duy trì trong 2 ngày tới. Sang đến hai ngày cuối tuần thì thời tiết tại Bắc Bộ cũng như khu vực Hà Nội sẽ có chuyển biến đáng kể. Nền nhiệt độ sẽ giảm do không khí lạnh ở phía Bắc tràn xuống. Vì vậy, quý vị cần lưu ý lựa chọn trang phục cho phù hợp.
 
Nằm trong xu thế thời tiết tốt dần ở khu vực miền Trung thì thời tiết hôm nay tại Đà Nẵng sẽ phổ biến ít mưa. Ban ngày có nắng, những luồng gió biển vẫn đều đặn thổi vào khiến cho nhiệt độ cao nhất tại thành phố chỉ tăng lên mức 31-32 độ. 
 
Tại các tỉnh thành lân cận như Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi thì cũng có chung kiểu thời tiết như ở TP Đà Nẵng nên quý vị có thể thực hiện những chuyến du lịch liên tỉnh ở khu vực này. Dự báo thời tiết tại thành phố Đà Nẵng cũng như các tỉnh miền Trung sẽ còn ổn định trong 1-2 ngày tới. 
 
Thời tiết TPHCM được dự báo sẽ có nắng và ít mưa trong khoảng sáng đến trưa với nhiệt độ cao nhất là 32-33 độ. Đến chiều tối thì thành phố nhiều khả năng sẽ lặp lại những cơn mưa rào. Tuy nhiên lượng mưa sẽ giảm hơn hẳn so với những ngày trước đó. 
 
Thời gian mưa được dự báo cũng không kéo dài. Vì vậy chỉ cần một chiếc áo đi mưa mỏng là quý vị và các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia giao thông. Vào ban đêm, nhiệt độ TPHCM sẽ giảm xuống 25-26 độ.
 

Bản tin thời tiết Hà Nội, TPHCM và các thành phố lớn hôm nay 27/10: