Dự báo thời tiết Hà Nội và các đô thị lớn hôm nay 4/11 - Ảnh minh họa (Nguồn: VTC)

Nguồn tin dự báo thời tiết mới nhất cho hay, ngày hôm nay thời tiết Hà Nội sẽ ít biến đổi so với hôm qua. Trời vẫn ít mưa và lạnh trong khoảng thời gian trước 8h sáng. Sau đó nền nhiệt độ tăng dần đến trưa chiều thì trời sẽ ấm áp hơn với mức nhiệt cao nhất đạt 25-27 độ. Về đêm Hà Nội hầu như không mưa, nhiệt độ độ giảm xuống còn khoảng 20-22 độ. Độ ẩm lúc này sẽ trong khoảng 85%. 

Mặc dù mùa đông năm nay được dự báo có nền nhiệt độ không thấp hơn so với trung bình nhiều năm. Tuy nhiên những đợt rét đậm, rét hại vẫn có khả năng xuất hiện sớm với tần suất nhiều. Do vậy ngay từ bây giờ, quý vị và các bạn cũng nên sắm cho gia đình những thiết bị sưởi ấm tiện ích. 
 
Với thành phố Đà Nẵng, thời tiết hôm nay vẫn nhiều mây, có mưa rào trong thời điểm ban sớm và lúc chiều tối. Mặc dù cường độ mưa giảm hơn những ngày trước đó tuy nhiên tiết trời còn ẩm ướt nên không thuận lợi cho việc hong phơi đồ đạc của người dân.
 
Ngoài ra những cung đường thuộc các tỉnh dọc Trung Trung Bộ vẫn nhiều mây và có mưa nên quý vị cần phải thận trọng khi tham gia giao thông. Nền nhiệt thấp nhất về đêm và sáng sớm tại Đà Nẵng dao động từ 24-25 độ, cao nhất trưa chiều cũng chỉ tăng lên mức 27-28 độ. 
 
Do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới nên các tỉnh ở Nam Bộ trong đó có TPHCM được dự báo sẽ tăng lượng mưa giông trong hôm nay và ngày mai. Đặc biệt vùng ven biển của khu vực. Ngoài mưa lớn còn có gió mạnh nên hoàn toàn bất lợi cho các hoạt động hàng hải diễn ra tại khu vực này. Do thời tiết trời nhiều mây và có mưa nên nhiệt độ cao nhất tại thành phố chỉ khoảng 31 độ. 
 

Dự báo thời tiết Hà Nội và các đô thị lớn ngày 4/11: