Dự báo thời tiết Hà Nội, TPHCM và các thành phố lớn hôm nay 6/11 - Ảnh minh họa (Nguồn: VTC)

Nguồn tin dự báo thời tiết mới nhất cho hay, thời tiết Hà Nội nằm trong xu thế thời tiết ổn định tại các tỉnh miền Bắc. Trong ngày hôm nay, thời tiết Hà Nội sẽ tiếp tục duy trì trạng thái tốt. Ban ngày có nắng xuất hiện từ khá sớm. 

Nền nhiệt độ trong ngày có xu hướng gia tăng nhẹ so với ngày hôm qua. Nhiệt độ cao nhất lúc trưa chiều ở vào khoảng 29-30 độ. Về chiều tối khi trời tắt nắng thì nhiệt độ sẽ giảm bớt nhanh, trời chuyển lạnh khi về đêm nhiệt độ thấp nhất ở đây khoảng từ 20-21 độ.
 
Với thành phố Đà Nẵng, thời tiết hôm nay sẽ giảm bớt mưa hơn so với hôm qua. Trời chỉ nhiều mây vào thời điểm đêm và sáng còn trưa chiều thì sẽ có nắng. Những cơn mưa lui về tập trung thời điểm cuối ngày. 
 
Nền nhiệt độ trong ngày có sự gia tăng nhẹ với mức nhiệt cao nhất vào trưa và chiều dao động ở mức nhiệt 28-29 độ. Nhiệt độ thấp nhất vào đêm và sáng dao động trong khoảng 24-25 độ. Thời tiết giảm mưa sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những lộ trình du lịch của du khách đến với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. 
 
Ngày hôm nay do vẫn chịu ảnh hưởng của vùng áp thấp suy yếu từ áp thấp nhiệt đới nên trong buổi sáng thì mưa ở tại TPHCM vẫn có khả năng xuất hiện ở nhiều nơi. Người dân vẫn cần với tình trạng ngập úng cục bộ có thể xảy ra trên địa bàn thành phố do mưa lớn. 
 
Từ trưa chiều do vùng thấp suy yếu thêm và dịch chuyển dần sang phía Tây nên cường độ mưa lớn trong ngày sẽ có phần thuyên giảm nhanh chỉ còn mưa giông ở diện rải rác. Nhiệt độ cao nhất trong ngày hôm nay tại thành phố ở vào khoảng 29-30 độ, thấp nhất ban đêm dao động chủ yếu xung quanh ngưỡng 25 độ. 
 

Dự báo thời tiết Hà Nội và các thành phố lớn hôm nay 6/11: