Dự báo thời tiết Hà Nội và các thành phố lớn hôm nay 14/10 - Ảnh minh họa (Nguồn: VTC)

Dự báo thời tiết Hà Nội, TPHCM và các thành phố lớn hôm nay 15/10

Nguồn tin dự báo thời tiết mới nhất cho biết, thời tiết Hà Nội hôm nay tiếp tục nhiều mây, có khả năng có mưa rào tập trung vào đêm và sáng. Đồng thời tại khu vực nội đô, nhiệt độ trong ngày sẽ dao động từ 23-28 độ. Nhiệt độ thấp cộng thêm với sương mù buổi sáng nên tiết trời se lạnh của mùa thu sẽ được cảm nhận rõ rệt hơn vào lúc bình minh. Đến trưa chiều thì trời sẽ nhiều mây nhưng giảm mưa và nhiệt độ cao nhất sẽ không vượt quá 28 độ. 

Thời tiết Đà Nẵng hôm nay sẽ nhiều mây cả ngày có mưa làm cho đường xá trơn trượt và tầm nhìn giảm thấp. Vì thế khi lưu thông, quý vị nên hạn chế tốc độ và chú ý quan sát để tránh xảy ra những va chạm đáng tiếc. Trời có mưa nhiều và độ ẩm cao khiến cho bà con ngư dân ven biển cũng nên bảo quản thủy hải sản nơi khô ráo để tránh ẩm mốc. Thời tiết tại thành phố được dự báo khá mát mẻ với nhiệt độ thấp nhất lúc sáng sớm và đêm chỉ dao động từ 25-26 độ. Cao nhất lúc trưa chiều thì cũng không vượt quá mức nhiệt là 30 độ. 
 
Với thời tiết TPHCM, gió Tây Nam ngày hôm nay sẽ hoạt động mạnh hơn đôi chút nên mưa rào và giông sẽ có xu hướng tăng hơn. Một số nơi dự báo sẽ có mưa vừa, mưa to, mưa xảy ra  nhiều vào lúc chiều tối. Đây cũng là thời điểm triều cường dâng cao nhất trong ngày nên người dân cần lưu ý khả năng ngập úng tại các tuyến phố trũng. Ban ngày thời tiết ở trạng thái mây thay đổi đến nhiều mây, nắng gián đoạn nên nhiệt độ cao nhất ngày chỉ dao động từ 30-31 độ. 
 
 

Bản tin dự báo thời tiết các thành phố lớn hôm nay 14/10: