Dự báo thời tiết Hà Nội và các thành phố lớn hôm nay 15/10 - Ảnh minh họa (Nguồn: VTC)

Dự báo thời tiết Hà Nội, TPHCM và các thành phố lớn hôm nay 16/10

Nguồn tin dự báo thời tiết mới nhất cho biết, thời tiết Hà Nội sẽ nhiều mây và có mưa trong sáng hôm nay. Với hiện trạng nhiều tuyến đường thi công như hiện nay thì tình trạng ùn tắc khi có mưa là không thể tránh khỏi. Quý vị và các bạn nên tìm những lộ trình và thời điểm thích hợp khi tham gia giao thông trong ngày. Dự báo nền nhiệt độ trưa chiều tại thủ đô sẽ giảm hơn chỉ dao động trong khoảng 28-29 độ, thời tiết mát mẻ. 

Thời tiết Đà Nẵng hôm nay được dự báo cũng sẽ nhiều mây có mưa vào thời điểm ban sớm và lúc chiều tối. Trưa chiều là khoảng thời gian thành phố giảm mưa có nắng gián đoạn và thuận lợi hơn cho các hoạt động dân sinh. Nền nhiệt độ trong ngày tại thành phố ở ngưỡng dễ chịu với mức trưa chiều chỉ từ 28-30 độ. Mặc dù thời tiết mát mẻ tuy nhiên những cơn mưa rào vẫn đôi lúc xuất hiện nên gây cản trở ít nhiều đến các hoạt động giao thông. Quý vị vẫn nên mang theo những vật dụng che ô tiện ích như ô dù, khi du lịch ngoài trời trong ngày nghỉ cuối tuần này.
 
Thời tiết TPHCM sẽ thuận lợi hơn trong khoảng sáng đến trưa chiều. Lúc này xen kẽ những lúc có nắng thì trời sẽ nhiều mây hơn. Tuy nhiên mưa chưa xảy ra nên vẫn chưa gây nhiều trở ngại cho các hoạt động giao thông. Sau đó thành phố có khả năng có mưa rào vào lúc chiều muộn và đêm nên nếu có tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí trong ngày nghỉ cuối tuần thì quý vị cũng nên cân nhắc và lựa chọn những địa điểm có mái che. Mưa sẽ giúp bầu không khí tại thành phố về đêm mát mẻ cũng với độ ẩm không khí dồi dào từ 73-95%. 
 

Dự báo thời tiết các thành phố lớn hôm nay 15/10: