Dự báo thời tiết Hà Nội, TPHCM và các đô thị lớn hôm nay 25/10 - Ảnh minh họa (Nguồn: VTC)

Dự báo thời tiết Hà Nội, TPHCM và các đô thị lớn hôm nay 26/10

Nguồn tin dự báo thời tiết mới nhất cho biết, hôm nay thời tiết Hà Nội sẽ nhiều mây vào ban đêm và buổi sáng sẽ có mưa nên gây trở ngại việc lưu thông đi lại của người dân. Độ ẩm không khí trong ngày sẽ dao động ở mức từ 73-93%. Tuy nhiên đến khoảng trưa chiều, mưa có xu hướng giảm trời khô ráo hơn và hửng nắng. Nhiệt độ cao nhất tại thủ đô chỉ tang lên mức từ 30-31 độ. Kiểu thời tiết này được dự báo còn duy trì sang ngày mai sau đó Hà Nội sẽ chuyển nắng nhiều hơn cùng nền nhiệt tăng lên. Đang trong thời kỳ chuyển giao thời tiết nên quý vị cần bảo vệ tốt sức khỏe bản thân cũng như của cả gia đình nhất là với người già và trẻ nhỏ. 

Thời tiết Đà Nẵng hôm nay được dự báo sẽ nhiều mây, mưa có thể xảy ra bất chợt trong ngày. Dự báo mưa giông sẽ tăng hơn về lượng vào lúc chiều tối. Với ảnh hưởng của điều kiện địa hình nên mưa giông thường kèm theo hiện tượng lốc xoáy và gió giật mạnh. Vì vậy, quý vị và các bạn cũng cần hết sức cẩn trọng khi lưu thông 
 
Dự báo ở khu vực Nam Bộ mà điển hình là thời tiết TPHCM sẽ có mưa giông trên diện rộng. Đặc biệt, mưa sẽ gia tăng về lượng lúc chiều tối đến đêm nên các hoạt động giao thông trong thời điểm này cần cảnh giác với đường trơn trượt và khả năng ngập úng trên những tuyến đường trũng thấp. Ngoài ra do những xáo trộn lớn trong bầu khí quyển nên trong cơn giông thường tiềm ẩn các hiện tượng nguy hiểm như sấm chớp và gió giật mạnh gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia lưu thông. Nếu có kế hoạch du lịch tại miền Nam, quý vị nên hạn chế di chuyển bằng đường sông nước để đảm bảo an toàn. Nhiệt độ ngày hôm nay tại TPHCM sẽ dao động trong khoảng từ 25-32 độ. 
 

Bản tin dự báo thời tiết các thành phố lớn hôm nay 25/10: