Dự báo thời tiết các đô thị lớn hôm nay 28/10 - Ảnh minh họa (Nguồn: VTC)

Theo tin dự báo thời tiết mới nhất, thời tiết Hà Nội hôm nay hầu như không có mưa thuận lợi cho các hoạt động dân sinh. Cụ thể, nắng sẽ xuất hiện từ khá sớm và kéo dài tới cuối buổi chiều. Khoảng thời gian từ 11h30 – 15h00 là lúc nắng có cường độ mạnh nhất với mức nhiệt cao nhất trong khoảng từ 33-34 độ. Về chiều tối thì nhiệt độ giảm dần, thời tiết mát mẻ và dễ chịu cùng với những cơn gió thu thổi nhẹ là điều kiện lý tưởng để quý vị cùng gia đình dạo chơi phố phường.

Tại thành phố du lịch Đà Nẵng, trong ngày hôm nay thời tiết sẽ ít có sự biến đổi. Dự báo thời tiết Đà Nẵng trời sẽ ít mưa, trưa chiều nắng nhẹ và gián đoạn. Nhiệt độ cao nhất trưa chiều ở trên toàn thành phố chủ yếu ở mức 31 độ. Cũng như các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ thì Đà Nẵng về chiều muộn và đêm khả năng sẽ xuất hiện những cơn mưa giông. Có nơi có thể có mưa với lượng khá, do vậy nên các hoạt động ngoài trời cũng như du lịch biển nên kết thúc sớm để tránh bị ảnh hưởng. 
 
Thời tiết TPHCM hôm nay được dự báo ít mưa vào khoảng thời gian từ sáng tới gần trưa. Trong khung giờ này thì thời tiết sẽ thuận lợi cho giao thông và du lịch ngoài trời. Nhiệt độ cao nhất có thể lên tới 32-33 độ. Tuy nhiên ở khoảng giữa trưa chiều trở Ii, mây đối lưu có thể phát triển gây mưa rào và giông nhất là ở phía Đông Nam thành phố. Về đêm nhiệt độ giảm xuống còn khoảng 25 độ, tiết trời mát mẻ và dễ chịu.
 

Bản tin dự báo thời tiết Hà Nội và các đô thị lớn hôm nay 28/10: