Dự báo thời tiết Hà Nội và các thành phố lớn hôm nay 8/11 - Ảnh minh họa (Nguồn: VTC)

Bản tin dự báo thời tiết mới nhất cho hay, thời tiết hôm nay tại thủ đô Hà Nội chủ yếu nhiều mây, mưa gia tăng hơn cả về diện và lượng sẽ làm cho nhiệt độ cao nhất ngày ở mức thấp. Nhiệt độ cao nhất ngày dao động xung quanh ngưỡng 24 độ. Các chuyên gia dự báo đợt gió mùa Đông Bắc về lần này sẽ là đợt không khí lạnh mạnh nhất kể từ đầu mùa đến nay. Vì thế kể từ đêm nay tại thủ đô Hà Nội trời sẽ chuyển rét, nhiệt độ thấp nhất ban đêm chỉ ở mức 17-19 độ. Dự báo, trời rét sẽ còn kéo dài trong 2-3 ngày tới. 

Với thành phố du lịch biển Đà Nẵng, thời tiết ít có sự biến động. Ban ngày trời nắng gian đoạn trong khi những cơn mưa rào và giông tập trung chủ yếu vào thời điểm chiều tối với lượng không nhiều. Nhiệt độ cao nhất trưa chiều dao động trong khoảng từ 29-30 độ. Nhiệt độ thấp nhất ban đêm ở ngưỡng 25 độ. Dự báo xa hơn phải tới 9/11 thì các tỉnh Nam Trung Bộ mới chịu ảnh hưởng của khối không khí lạnh mạnh khuếch tán sâu. Khu vực sẽ nhiều mây hơn và có khả năng xuất hiện mưa rào trở lại. Tuy nhiên nhìn chung lượng mưa vẫn chưa quá nhiều, nền nhiệt độ sẽ giảm nhẹ dần. 
 
Thời tiết TPHCM hôm nay được dự báo trời ít mưa, ngày có nắng với mức nhiệt cao nhất trưa chiều ở vào ngưỡng từ 31-32 độ. Trong ngày có mưa thì chỉ xuất hiện thời gian ngắn về chiều tối nên không ảnh hưởng đến các hoạt động của người dân. Buổi tối trời hầu như không mưa. Về đêm, nhiệt độ chỉ ở khoảng 25-26 độ.
 

Bản tin dự báo thời tiết Hà Nội và các thành phố lớn hôm nay 8/11