Dự báo thời tiết Hà Nội và các thành phố lớn hôm nay 9/11 - Ảnh minh họa (Nguồn: VTC)

Nguồn tin dự báo thời tiết mới nhất cho hay, thủ đô Hà Nội từ đêm qua đã xuất hiện mưa, trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến trong khoảng từ 16-17 độ. Trong ngày và đêm nay thì mưa sẽ giảm hơn về cường độ nhưng nhiệt độ tiếp tục hạ xuống. Nhiệt độ cao nhất trong ngày sẽ không vượt quá 19 độ. 

Người dân nên mặc đủ ấm để bảo vệ sức khỏe nhất là với trẻ nhỏ và người già. Ngoài ra, quý vị cũng nên chuẩn bị bên mình những vật dụng che mưa tiện ích trong tình trạng thời tiết mưa lạnh như thế này. 
 
Do chịu ảnh hưởng của của khối không khí lạnh khuếch tán sâu xuống phía Nam nên thời tiết Đà Nẵng hôm nay trời sẽ chuyển nhiều mây và có khả năng xuất hiện mưa rào và giông. Trạng thái thời tiết này sẽ duy trì trong vài ba ngày tới, độ ẩm không khí cao nên các hoạt động hong phơi hải sản khô của bà con ven biển sẽ không được thuận lợi 
 
Nhiệt độ cao nhất hôm nay tại thành phố Đà Nẵng chủ yếu dao động trong khoảng từ 28-30 độ. Về đêm, nhiệt độ thấp nhất sẽ phổ biến ở ngưỡng từ 25-26 độ, trời khá mát mẻ rất thích hợp để quý vị ở khu vực này có những giấc ngủ ngon.
 
Thời tiết TPHCM hôm nay sẽ ít mưa chỉ còn ở diện vài nơi. Nguyên nhân là do đới gió đông dồn xuống. Ban ngày trời có nắng trở lại với mức nhiệt ở ngưỡng từ 29-32 độ. Trạng thái thời tiết trên phù hợp hơn cho các hoạt động dân sinh. Về chiều tối, nhiệt độ chỉ còn ở khoảng 25-27 độ, trời mát mẻ và dễ chịu rất thích hợp cho các hoạt động cũng như tổ chức sự kiện ngoài trời. 
 

Dự báo thời tiết Hà Nội và các thành phố lớn hôm nay 9/11