Dự báo thời tiết Hà Nội và các thành phố lớn hôm nay 30/11 - Ảnh minh họa (Nguồn: VTC)

Bản tin dự báo thời tiết mới nhất cho hay, thời tiết hôm nay tại thủ đô Hà Nội chưa có sự biến đổi mạnh mẽ. Trời khá nhiều mây nhưng nhiệt độ cao nhất trong ngày vẫn đạt mức 25-26 độ và sau đó nhiệt độ sẽ giảm dần từ chiều tối. Lúc này khả năng mưa có thể xuất hiện.

Sang đến ngày mai, sự giảm nhiệt do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mới rõ rệt hơn và trời chuyển rét. Vì vậy, quý vị cần lưu ý sử dụng trang phục hợp lý để giữ ấm cơ thể. Đặc biệt phụ huynh nên mặc áo khoác, quàng khăn cũng như đeo khẩu trang cho trẻ nhỏ khi ra đường.
 
Cùng chung xu thế thời tiết với các tỉnh đồng bằng và ven biển Bắc Bộ nên ngày hôm nay thành phố Hải Phòng cũng chưa có sự biến chuyển nhiều về thời tiết. Trời vẫn nhiều mây và độ ẩm không khí khá cao. Sáng sớm còn có sương mù, nhiệt độ trưa chiều dao động quanh mức 25 độ. 
 
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên từ chiều tối nay, gió Đông Bắc ngoài khơi sẽ mạnh dần lên gây sóng cao biển động. Quý vị cần hết sức cần nhắc nếu có ý định đến với đảo Cô Tô, Bạch Long Vĩ hay Cát Bà trong một vài ngày tới. Từ chiều tối nay, thời tiết Hải Phòng được dự báo sẽ có mưa xuất hiện.
 
Xuôi về miền Trung, thời tiết Đà Nẵng hôm nay chủ yếu nhiều mây và đôi lúc có mưa nhưng cũng chỉ là những cơn mưa ngắt quãng với lượng không nhiều. Nền nhiệt độ ít có sự biến đổi cao nhất trưa chiều trong khoảng 26-27 độ. Sang đến ngày mai khi không khí lạnh từ phía Bắc dồn xuống thì mưa trên khu vực sẽ tăng lên cùng với nền nhiệt độ giảm dần. 
 
Thời tiết TPHCM hôm nay được dự báo cũng khá nhiều mây vào buổi sáng cùng mức nhiệt ở khoảng 25-26 độ. Sau đó đến trưa chiều trời có nắng và nhiệt độ tăng dần lên mức cao nhất từ 32-33 độ. Nhìn chung thời tiết khá thuận lợi cho sinh hoạt thường nhật của người dân cũng như các hoạt động giao thương trên địa bàn thành phố trong hôm nay và ngày mai.