Dự báo thời tiết hôm nay 3/9 - Ảnh minh họa (Nguồn: VTV)

Ngày Quốc khánh 2/9 hôm qua, mỗi vùng miền có thời tiết khác nhau nhưng đều chung không khí tưng bừng và rộn rã. Buổi tối ngày quốc lễ ở khu vực Tây Bắc Bộ có mưa nhiều, có điểm mưa to. Trong khi đó ở khu vực phía Đông Bắc Bộ là mưa rào nhẹ rải rác.

Tối qua tại thủ đô Hà Nội thời tiết mát mẻ, tạnh ráo phù hợp cho người dân tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí trên các tuyến phố đi bộ quanh khu vực Hồ Gươm. Tại đây, mọi người có thể hưởng thụ tiết trời dịu mát của buổi tối mùa thu với nhiệt độ là vào khoảng 25 độ. Dự báo thời tiết mát mẻ sẽ kéo dài trong 2 ngày tới. Ở thủ đô Hà Nội, mưa về đêm còn ban ngày nắng mưa đan xen với mức nhiệt là từ 31-32 độ. 
 
Trong khi đó ở khu vực phía Nam của Trung Bộ, cả kỳ nghỉ lễ trời tạnh ráo. Thành phố biển Đà Nẵng nắng nhiều song thời gian nhiệt độ lên ngưỡng 36 độ chỉ khoảng 2-3 tiếng vào buổi trưa và đầu giờ chiều. Phần lớn thời gian trong ngày không khí dễ chịu để mọi người vui chơi, thư giãn. 
 
Tại TP. Hồ Chí Minh hôm qua đã diễn ra sự kiện bắn pháo hoa mừng Quốc khánh trong thời tiết mát mẻ với nhiệt độ về tối chỉ khoảng 26 độ. Dự báo hôm nay và ngày mai thời tiết tại thành phố mang tên Bác sẽ ít biến động, mưa về chiều muộn, sáng và trưa trời nắng ráo với mức nhiệt độ cao nhất là 33-34 độ. 
 
Thời tiết tốt cũng diễn ra ở nhiều vùng biển trên cả nước. Tại hai huyện đảo Hoàng Sa và Trường Sa, gió cấp 4, biển êm an toàn cho tàu thuyền của ngư dân ra khơi. 
 
Xem dự báo thời tiết cho các vùng trên cả nước hôm nay: