MU khó lòng có được Mkhitaryan ngay trong Hè này trước thái độ cứng rắn của Dortmund

Giao kèo giữa Mkhitaryan và Dortmund có hiệu lực tới tháng 6/2017 và tiền vệ 27 tuổi đã từ chối đặt bút ký tiếp. Nguyện vọng của anh là được chơi bóng tại Premier League, nơi MU sẵn sàng chồng đủ 24 triệu euro cho đội chủ sân Signal Iduna Park.

Nhưng trong một động thái mới nhất, ông Hans-Joachim Watzke đã thể hiện thái độ cứng rắn đối với các đối tác muốn có được Mkhitaryan. Theo đó, Dortmund thà để mất trắng tuyển thủ Armenia vào năm tới chứ nhất định không chịu ngồi vào bàn đàm phán.

"Cách đây 4 tháng, chúng tôi chủ động đề nghị 1 bản hợp đồng mới với Mkhitaryan. Nhưng cậu ta đã không đồng ý ký tiếp", ông Watzke chia sẻ với Bild.

"Nhưng Mkhitaryan sẽ không được phép rời CLB cho tới khi hợp đồng hiện tại kết thúc. Đã không có bất kỳ 1 lời hứa nào của chúng tôi về việc sẽ để cậu ấy ra đi trong Hè này".

Mkhitaryan vừa trải qua một mùa giải chói sáng nhất kể từ khi cập bến Signal Iduna Park. Anh đã ghi được 18 bàn thắng cùng 20 pha kiến tạo trong 48 lần ra sân trên mọi mặt trận.

Không chỉ MU, Arsenal cũng muốn có được sự phục vụ của ngôi sao 27 tuổi. Thậm chí Arsene Wenger và các cộng sự còn coi anh là mục tiêu số 1 trong kỳ chuyển nhượng Hè 2016.