Carlos Mane năm nay 22 tuổi và là người Bồ Đào Nha. Anh đầu quân cho Stuttgart dưới dạng cho mượn từ Sporting Lisbon trong kỳ chuyển nhượng Hè 2016.

Trong trận đấu giữa Heidenheim và Suttgart tại Voith-Arena trong khuôn khổ vòng 21 giải đấu hạng Hai nước Đức, Mane đã có 2 cơ hội cực kỳ ngon ăn khi trước mặt chỉ là khung thành bỏ trống nhưng anh đều bỏ lỡ.

Song may cho cầu thủ sinh tại Lisbon, Suttgart đã không phải trả giá cho những tình huống ‘đá ra còn khó hơn đá vào’ này của anh. Chung cuộc, đội bóng nhiều năm chinh chiến tại Bundesliga đã đánh bại Heidenheim với tỉ số 2-1 nhờ các pha lập công của Christian Gentner và Josip Brekalo.

Đây là một trận đấu không thành công của Mane nhưng anh vẫn có những đóng góp quan trọng cho Stuttgard mùa này với 5 bàn thắng cùng 5 đường kiến tạo sau 14 lần ra sân tại Bundesliga 2.

3 điểm có được sau khi ca khúc khải hoàn rời Voith-Arena giúp Mane và các đồng đội vững vàng trên ngôi đầu bảng với 44 điểm và tràn trề cơ hội được trở lại Bundesliga sau khi mùa giải 2016/17 hạ màn.

Video: 2 pha bỏ lỡ khó tin trong cùng một trận đấu của Carlos Mane