HLV Roy Hodgson tin vào một tương lai tươi sáng cho Jamie Vardy  ở ĐT Anh

Được coi là một “bông hoa nở muộn” khi phải đến gần 30 tuổi, Jamie Vardy mới tìm thấy những phẩm chất tốt nhất của bản thân và bùng nổ mạnh mẽ để khẳng định tên tuổi dưới màu áo Leicester City qua đó lọt vào mắt xanh của HLV ĐT Anh, Roy Hodgson.

Không bỏ lỡ cơ hội quý giá, Vardy chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng có một suất trong đội hình Tam Sư tới Pháp tham dự lễ hội bóng đá lớn nhất châu lục, Euro 2016. Hai pha lập công trong 2 trận giao hữu trước các đối thủ mạnh Đức và Hà Lan cho thấy khả năng săn bàn nhạy cảm của Vardy, điều mà đã rất lâu rồi NHM không nhìn thấy ở các chân sút người Anh.

Sự xuất sắc của cậu học trò giúp ngài Roy Hodgson giải tỏa lo lắng rất nhiều bởi bài toán hàng công suốt thời gian qua khi mà tiền đạo chủ lực Wayne Rooney đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp. Vị chiến lược gia này tin tưởng Vardy sẽ còn giữ phong độ cao này lâu hơn nữa thậm chí là sau Euro bất chấp tuổi tác khi nhìn những bước chạy không biết mệt mỏi, khát khao chiến đấu chẳng thua kém các cầu thủ trẻ đôi mươi như Alli, Harry Kane là bao.

Cùng xem lại cú đánh gót điệu nghệ của Vardy vào lưới ĐT Đức:Bàn thắng vào lưới ĐT Hà Lan