Rời Liverpool, Jurgen Klopp sẽ tới dẫn dắt ĐT Đức sau Euro 2016?

Những ngày qua các CĐV Liverpool không giấu nổi sự lo lắng khi biết thông tin HLV hiện tại của họ, ông Jurgen Klopp đang là ứng cử viên sáng giá trong danh sách những người có khả năng lên ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng “Cỗ xe tăng Đức” thay thế Joachim Low.

HĐ hiện tại của Low với Mannschaft vẫn còn thời hạn đến năm 2018 nhưng ngay từ lúc này các quan chức liên đoàn đã chuẩn bị sớm những sự thay thế nếu như ĐT thi đấu không thành công ở kỳ Euro diễn ra trên đất Pháp mùa Hè này.

Tờ The Sun cho hay Jurgen Klopp là cái tên chiếm được nhiều cảm tình từ NHM và hoàn toàn đủ khả năng chuyên môn để ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng ĐTQG. Thật trùng hợp là bản HĐ của ông với Liverpool cũng hết hạn đúng vào năm 2018 do vậy khả năng để điều này xảy ra càng cao.


Rời Liverpool, Jurgen Klopp sẽ tới dẫn dắt ĐT Đức sau Euro 2016?

Trước đó trong một buổi trò chuyện phỏng vấn, chính bản thân Klopp từng thừa nhận là một người Đức, ông luôn có mơ ước và khát khao cháy bỏng được phục vụ tổ quốc. Mới chỉ chuyển đến làm việc tại sân Anfied chưa đầy một mùa giải nhưng các CĐV Liverpool cực kỳ hào hứng và vui mừng với những thay đổi tích cực ông mang lại cho đội bóng do vậy dễ hiểu sự lo lắng của họ khi nhận tin dữ.