Rõ ràng Bale bị hói một mảng tóc không nhỏ ở đỉnh đầu

EURO 2016 mới là vòng chung kết đầu tiên mà ĐT xứ Wales được góp mặt. Và Bale, ngôi sao được kỳ vọng nhất đã lập một siêu phẩm đá phạt để giúp đội bóng thuộc khối Liên hiệp Vương quốc Anh có được chiến thắng đầu tiên trong lịch sử giải đấu danh giá này.

Nhưng khi Bale cùng các đồng đội ăn mừng siêu phẩm và cũng là bàn thắng lịch sử ấy, camera đã ghi lại được hình ảnh anh bị... hói một mảng tóc ở nửa đỉnh đầu.

Từ trước tới nay, tuyển thủ 26 tuổi đã "ngụy trang" khá kỹ cho việc thiếu hụt tóc ấy. Bằng chứng là nhiều khi Bale còn búi "củ hành" ở chỗ bị hói ấy.

Thực ra mọi thứ chẳng có gì to tát nếu Bale không phải là một cầu thủ quá nổi tiếng và hiện giữ kỷ lục thế giới về mức phí chuyển nhượng. Nhưng anh đã trở thành một thương hiệu.

Một thương hiệu giống như Cristiano Ronaldo, Ricardo Kaka hay Fernando Torres, những siêu sao luôn chăm chút tỉ mỉ cho mái tóc của họ.

Mọi thứ càng trở nên đáng chú ý hơn khi Zinedine Zidane, một huyền thoại hói đầu, mới dẫn dắt Real Madrid được vài tháng mà Bale đã để lộ mái tóc "thời thượng" như vậy.

Không biết Zidane có "ảnh hưởng" gì trong chuyện này không. Chỉ biết rằng kể cả trong khoảnh khắc mang tính lịch sử, việc Bale để lộ mái tóc bị hói khiến hình ảnh của anh bị ảnh hưởng phần nào.

Chẳng thế mà Wayne Rooney, một cầu thủ cũng rất nổi tiếng khác, đã đầu tư không ít thời gian và tiền bạc để đi cấy tóc. Không phải 1 lần mà "gã Sherk" làm điều đó những ba lần.

Có lẽ trước thềm trận đấu giữa ĐT Anh và ĐT xứ Wales tại lượt trận thứ hai vòng bảng EURO 2016, Bale cần gặp riêng Rooney để xin ý kiến tư vấn!