Cristiano Ronaldo (phải) và Gareth Bale sẽ tái ngộ trong trận bán kết Euro 2016 giữa Bồ Đào Nha vs xứ Wales
 
Bồ Đào Nha và xứ Wales sẽ đụng nhau tại trận bán kết 1 Euro 2016, cuộc đối đầu được coi là nhiều duyên nợ khi hai ngôi sao sáng nhất của 2 đội tuyển là Cristiano Ronaldo và Gareth Bale đã quá hiểu nhau.
 
Ronaldo và Bale đều đang chơi cho Real Madrid, được coi là một trong những cặp cầu thủ đắt giá nhất thế giới với giá trị vào khoảng 166 triệu bảng. Cả hai đều đã vô địch Champions League 2 lần trong vòng 3 năm qua.
 Cristiano Ronaldo vs Gareth Bale: Tình yêu không bị đánh cắp
Cuộc chạm trán của hai ngôi sao đang chơi bóng cho Real Madrid được ví như một bộ phim hành động gay cấn
 
Trước cuộc chám trán thú vị này, HLV Chris Coleman (xứ Wales) nói: "Cả hai đều là những cầu thủ xuất sắc nhất và họ quá hiểu nhau. Sẽ không có tình yêu nào bị đánh cắp cho cầu thủ hai đội trong trận đấu sắp tới, kể cả Cristiano và Gareth".
Cristiano Ronaldo vs Gareth Bale: Tình yêu không bị đánh cắp 
HLV Chris Coleman của xứ Wales đánh giá cao Gareth Bale và Cristiano Ronaldo
 
Ronaldo và Bale được coi là hai cầu thủ khá khác biệt tại Real Madrid. Trong khi Ronaldo điệu đà với hàng tấn phụ kiện thời trang xa xỉ khi ra phố thì Bale lại cực kỳ giản dị. Nhiều người vẫn nói rằng hai cầu thủ này không thực sự thân thiết nhau như từng xuất hiện trên các bức ảnh. Cả hai hiếm khi ngồi cạnh nhau trên sân tập và không hề nhắn tin cho nhau.
Cristiano Ronaldo vs Gareth Bale: Tình yêu không bị đánh cắp 
Gareth Bale (phải) và Cristiano Ronaldo đã thi đấu cùng nhau 3 năm qua tại Real Madrid
 
Tại phòng thay đồ của Real Madrid, tủ đựng đồ của cả hai cầu thủ này cũng không được đặt cạnh nhau. Nằm giữa chúng là tủ chứa đồ của các cầu thủ Toni Kroos, James Rodriguez và Karim Benzema.
Cristiano Ronaldo vs Gareth Bale: Tình yêu không bị đánh cắp 
Một vài thông số so sánh về Gareth Bale và Cristiano Ronaldo
 
Trong 3 năm chơi bóng cùng nhau tại Tây Ban Nha, cả Ronaldo và Bale đều đã rất hiểu nhau. Đâu là yếu điểm, đâu là sở trường, hạn chế... cả hai đều đã biết. Và đó sẽ là vũ khí để hai ngôi sao khai thác lẫn nhau trong trận bán kết sắp tới.
 
Bán kết 1 Euro 2016: Bồ Đào Nha vs xứ Wales
Sân vận động: Stade de Lyon 
Thời gian: 2h00 ngày 7/7/2016