Griezmann chỉ cao 1,76m nhưng vài tháng trước đã đánh đầu phá lưới Barca, đưa Atletico vào bán kết Champions League (sau đó là chung kết) và bây giờ lại đánh đầu phá lưới CH Irceland, đưa ĐT Pháp vào tứ kết Euro.

Hoá ra chàng lùn này có một cái đầu oách hơn người ta tưởng. Thế nhưng ở chung kết Champions League, sau khi đá hỏng 11m, Griezmann đã chơi bóng với cái đầu nặng chịch, sau đó lầm lũi cúi đầu rời sân.

Vậy nên giờ đây NHM "Gà trống" chờ Pháp đá tứ kết và có thể là bán kết, và có thể sâu hơn thế nữa để xem cái đầu của Grizmann roi sẽ đi theo lộ trình nào? Thú vị chuyện cái đầu của một gã sở hữu cái đầu thấp hơn nhiều người khác!


Phút 61, 2-1, Tiền đạo Giroud rất khôn ngoan và nỗ lực đánh đầu chuyền bóng ngược trở lại tuyến hai, tạo điều kiện để chân sút Griezmann dẫn bóng đột phá trước khi tung cú sút quyết đoán từ chân trái hạ gục thủ thành Randolph bên phía CH Ireland.

Phút 58, 1-1, Sagna dốc biên và tạt bóng rất chính xác bên cánh phải, Griezmann bật cao, lắc đầu đẳng cấp làm tủng lưới CH Ireland đưa trận đấu về vạch xuất phát.