Szczesny phải ngồi ngoài là tin tức không thể xấu hơn cho Ba Lan trước trận đấu quan trọng với Đức

Szczesny đã dính chấn thương đùi trong trận ra quân của Ba Lan trước Bắc Ireland. "Người nhện" đang thi đấu cho Roma dưới dạng cho mượn chỉ có thể trở lại sớm nhất trong màn so tài với Ukaraine ở lượt đấu cuối cùng vòng bảng.

"Chúng tôi không biết Szczesny sẽ phải ngồi ngoài bao lâu. Tôi hi vọng cậu ấy có thể trở lại ở trận cuối gặp Ukraine. Chúng tôi đang chờ đợi những tin tức tốt lành về Szczesny từ đội ngũ các bác sĩ", HLV trưởng của Ba Lan - ông Adam Nawalka - chia sẻ.

"Szczesny là nhân tố quan trọng của đội tuyển, bởi vậy sự vắng mặt của cậu ấy sẽ khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn trước Đức".

Ở trận mở màn, Szczesny và các đồng đội đã có chiến thắng đầu tiên trong lịch sử tại các vòng chung kết EURO trước Bắc Ireland nhờ pha lập công duy nhất của Milik.

3 điểm quý giá ấy giúp Ba Lan hiện chỉ xếp sau Đức ở bảng C do thua kém về chỉ số phụ. Nếu có điểm trong màn so tài tại Stade de France vào rạng sáng mai, cánh cửa đi tiếp của "đại bàng trắng" sẽ sáng hơn hẳn.

Nhưng tham vọng của Ba Lan bị đe dọa nghiêm trọng khi Szczesny không thể góp mặt. Nhất là trước một đối thủ có hàng công mạnh và đa dạng như Đức.