ĐT Đức gia hạn hợp đồng với Adidas ngay trước thềm trận gặp Bắc Ireland

Quá trình thương thảo giữa LĐBĐ Đức và Adidas đã diễn ra trong mấy tháng qua nhưng phải đến khi Die Mannschaft có màn trình diễn tốt tại EURO, thương vụ gia hạn hợp đồng tài trợ áo đấu mới chính thức được chốt. Theo đó, số tiền Adidas phải trả để quảng cáo áo đấu ĐT Đức sẽ tăng từ 25 triệu euro/năm lên thành 70 triệu euro/ năm.

Bản hợp đồng mới của ĐT Đức với Adidas có thời hạn tới năm 2022. Như vậy số tiền mà LĐBĐ Đức nhận được từ thương vụ này lên tới 420 triệu euro. Rõ ràng đây là một liều thuốc kích thích tinh thần cực kỳ quan trọng cho Die Mannschaft trước trận gặp Bắc Ireland ở loạt trận cuối cùng bảng C EURO 2016.
 
Với số tiền tài trợ khủng từ Adidas và nhiều thương hiệu khác trong thời gian vừa qua, các cầu thủ Đức chắc chắn sẽ nhận được mức thưởng lớn hơn mỗi khi thi đấu ở những ngày hội bóng đá lớn như World Cup hay EURO. Mục tiêu trước mắt của nhà ĐKVĐ thế giới sẽ là đăng quang chức vô địch EURO 2016. Tuy nhiên trước khi nghĩ tới điều đó, họ cần phải vượt qua Bắc Ireland để chính thức ghi tên mình vào vòng knock-out trong trận đấu tại Parc des Princes lúc 23h00 (theo giờ Việt Nam) hôm nay.