Match Insight là công cụ đắc lực giúp ĐT Đức vô địch World Cup 2014

Match Insight là công cụ đắc lực giúp ĐT Đức có thể phân tích được hiệu suất của các cầu thủ đối phương nhằm giúp các tuyển thủ Đức đưa ra các phương án đối phó tối ưu nhất.

Quyết tâm tìm kiếm chức vô địch EURO đầu tiên sau 20 năm, Die Mannschaft đã không tiếc tiền của để hợp tác với hãng phần mềm khổng lồ SAP AG để tạo ra một công cụ phân tích trận đấu đặc biệt.

Công cụ ấy là trợ thủ đắc lực trong việc thu thập, phân tích dữ liệu về hoạt động của các cầu thủ. Như đã nêu ở trên, công cụ ấy có tên Match Insight.

Match Insight phân tích video từ các camera đặt quanh sân và có tác dụng giúp các HLV đơn giản hóa các video phức tạp nhằm dễ dàng tìm ra cách thức chiến thắng giành cho đội mình.

Chẳng hạn, nếu Loew muốn điều chỉnh tốc độ, vị trí hoặc thời gian kiểm soát bóng của Mesut Oezil, ông có thể gửi thông số, kèm theo video clip của trận đấu hôm đó tới điện thoại của Oezil.

Được biết, ở thời điểm năm 2014 - năm mà Die Mannschaft vô địch World Cup - Match Insight vẫn là công nghệ mang tính độc quyền của ĐT Đức.

Song cho đến thời điểm hiện tại, công nghệ này đã được phổ biến khá rộng rãi nhưng còn tùy thuộc vào cách sử dụng hiệu quả của người dùng.