Griezmann tiết lộ trong cuộc họp báo sau trận Pháp 2-1 CH Ireland: “Pháp chơi không tốt trong hiệp 1 và cả đội đã tranh cãi về vấn đề đó trong giờ nghỉ. Dù có những bất đồng, song tất cả đều hiểu mình đang đại diện cho nước Pháp.

Vì thế toàn đội đã chiến đấu hết mình sau giờ nghỉ và may mắn thu được kết quả có lợi. Tôi nghĩ Pháp đã khởi đầu trận đấu tốt, nhưng tôi phải lui về quá sâu để tìm bóng. Tôi hiểu mình phải tuân thủ chỉ đạo của HLV và chơi vì tập thể. Thực sự tôi không thấy thoải mái khi đá trái sở trường”.
 
Chân sút Olivier Giroud thì khen ngợi CH Ireland: “Pháp vừa trải qua một trận đấu khó khăn. Đây là điều mà tất cả chúng tôi đã lường trước. CH Ireland đã chơi tốt ngay từ phút đầu và có được bàn thắng sớm. Sự khởi đầu thuận lợi giúp họ chỉ việc lo phòng ngự trong phần còn lại của trận đấu”.
 
“Mãi đến khi CH Ireland bị đuổi 1 người, thế trận mới trở nên dễ dàng hơn với chúng tôi. Tuy vậy, CH Ireland vẫn không chịu bỏ cuộc. Tất cả đều nằm trong toan tính của chúng tôi. Các CĐV của Ireland có quyền tự hào về những gì mà đội bóng con cưng của họ đã làm được. Chúng tôi thực sự rất tôn trọng CH Ireland”.

HLV Didier Deschamp của Pháp thừa nhận các học trò của ông đã bị mất kiểm soát ở hiệp 1: “Đôi khi mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ. Việc phải chịu một quả phạt đền ngay đầu trận khiến chúng tôi căng thẳng, trong khi CH Ireland được tiếp thêm sự hưng phấn.
 
Pháp bị đẩy vào tình thế khó khăn, rất may là nhiệm vụ giành vé lọt tiếp vào vòng sau đã được hoàn thành. Trong bóng đá bạn không nên tính toán quá nhiều. Vẫn biết đội bóng phải giữ kỷ luật, nhưng thỉnh thoảng chúng tôi lại đá tốt hơn khi có một chút máu điên”.