Là một trong số những cầu thủ được NHM đặt nhiều kỳ vọng sẽ tỏa sáng để giúp ĐT Pháp giành chức vô địch ở kỳ EURO tổ chức trên sân nhà song những gì ngôi sao trẻ Paul Pogba để lại chưa thể đáp ứng niềm mong mỏi lớn lao đó.

Ở trận khai mạc gặp Romania, anh dường như mất hút khi không tạo ra pha bóng đáng chú ý nào, sang trận thứ 2 gặp Albania dù mọi thứ có cải thiện lên đôi chút song Pogba lại vướng vào một sự cố khác. Lần này anh cố tình quay sang ống kính máy quay và có hành vi khiêu khích giới truyền thông vì đã chê bai anh ở trận ra quân. 
 
Bởi vì hành vi thiếu suy nghĩ thể hiện sự bồng bột mà Pogba đang bị nhiều CĐV quay lưng, rất nhiều ý kiến yêu cầu HLV Deschamps nên loại cầu thủ 23 tuổi ra khỏi đội hình chính của ĐT Pháp ở trận gặp Thụy Sỹ.
 
Song vị thuyền trưởng ĐT Pháp lại lên tiếng bênh vực, minh oan cho cậu học trò khi giải thích rằng đó không phải là hành vi với chủ đích xấu, chính Pogba đã tới gặp ông để giãy bày. Do vậy nhiều khả năng, ở lượt trận cuối bảng A, Pogba vẫn có tên trong đội hình xuất phát của Les Bleus.