HLV Lê Thụy Hải nghiêng về phía Croatia

Cựu thuyền trưởng của Becamex Bình Dương nhận định: "Tôi thấy Bồ Đào Nha sẽ gay đấy khi phải gặp Croatia. Croatia tại EURO năm nay ngoài Modric không có nhiều cầu thủ nổi bật hẳn lên nhưng tập thể đội bóng này lại rất tốt. Qua từng trận đấu, tôi thấy các cầu thủ Croatia càng đá càng hay"
 
"Từ trận đầu tới trận thứ 3 vòng đấu bảng, đội tuyển Croatia đã cho thấy sự khác biệt và tiến bộ rõ nét. Bản thân tôi cũng đánh giá cao đội Croatia, vì thế tôi nghĩ Bồ Đào Nha sẽ lại có một trận đấu cực kỳ khó khăn, không dễ dàng gì cho họ đâu", HLV Lê Thụy Hải "cảnh báo" Bồ Đào Nha.
 
"Vì sao ư? Bồ Đào Nha chỉ là đội thứ 3 bảng F đi vào vòng 1/8 và gặp đối thủ khá hơn ở vòng đấu loại trực tiếp như thế này. Nếu Bồ Đào Như cứ chơi như những gì họ thể hiện tại vòng đấu bảng thì tôi nghĩ rất khó khăn cho Ronaldo cũng như toàn đội. Hai đội không thể hiện nhiều sự chênh lệch nhưng tôi vẫn đánh giá Croatia cao hơn Bồ Đào Nha", HLV Lê Thụy Hải nhấn mạnh.
 
HLV Lê Thụy Hải nghiêng về một kết quả có lợi cho Croatia. Liệu Ronaldo và các đồng đội có thể chứng minh rằng nhận định của ông Hải "lơ" là sai? Chúng ta cùng chờ xem trận đấu giữa Croatia vs Bồ Đào Nha, khởi tranh vào lúc 02h00 rạng sáng mai, 26/6 và được tường thuật trực tiếp trên bongdanet.vn.