HLV Lê Thụy Hải đánh giá cao Hungary sau trận hòa 3-3 với Bồ Đào Nha 

HLV Lê Thụy Hải lấy trận đấu cuối vòng bảng của Hungary để làm thước đo cho sức mạnh của đội bóng này trước giờ đại chiến với Bỉ: "Hungary ở trận đấu cuối cùng vòng bảng đã hòa 3-3 với Bồ Đào Nha rất kịch tính, hay", ông nói.
 
"Tinh thần thi đấu của các cầu thủ Hungary rất cao và kỹ thuật cũng tốt đấy. Tôi từng nghĩ Hungary không dám đá đôi công, cân bằng với đội Bồ Đào Nha nhưng thực tế lại khác. Thậm chí hôm đó, nếu không may mắn, Bồ Đào Nha đã thua Hungary", ông Hải "lơ" nhận định.
 
Về phía Bỉ, HLV Lê Thụy Hải tỏ ra kém ấn tượng hơn: "Dù được đánh giá hay, năm nay có nhiều cầu thủ nổi tiếng thi đấu ở các giải đấu lớn tại châu Âu về tập trung đội tuyển nhưng những gì Bỉ thể hiện lại chưa hay như người ta trông đợi".
 
Ông Hải "lơ" thẳng thắng bày tỏ quan điểm: "Đầu giải Bỉ được đánh giá cao nhưng khi vào đá, tôi lại thấy họ rất thường. Vì thế, nếu Hungary vẫn giữ được nhịp thi đấu như khi gặp Bồ Đào Nha thì có cơ hội thắng đấy. Càng những trận về sau này tôi thấy đội Hungary lại càng đá hay, tiến bộ lên. Hungary đá tấn công là chính mà không phòng ngự quá nhiều nên trận gặp Bỉ tôi cho là sẽ hấp dẫn đấy".
 
Cựu thuyền trưởng Bình Dương nghiêng về một kết quả có lợi cho Hungary, liệu dự đoán của ông có chính xác. 02h00 rạng sáng mai, 27/6, chúng ta cùng chờ kết quả trận đấu giữa Bỉ vs Hungary bằng cách theo dõi trực tiếp trên bongdanet.vn.