HLV Lê Thụy Hải đặt niềm tin vào tuyển Đức

Lời đầu tiên, HLV Lê Thụy Hải nói về Slovakia: "Tôi thấy Slovakia đá rất hay và sẽ là thử thách thực sự với đội tuyển Đức, đội mà cá nhân tôi cũng như nhiều người nhận định là ứng cử viên vô địch của EURO 2016. Trong những trận đấu tại vòng bảng, Slovakia chơi rất nỗ lực, dù chỉ đứng thứ 3 tại bảng B nhưng cũng chỉ kém đội tuyển Anh có 1 điểm thôi".
 
HLV Lê Thụy Hải hâm mộ tuyển Đức, bởi vậy ông cảm thấy có chút thất vọng với ngòi nổ của những cỗ xe tăng, Thomas Mueller: "Thomas Mueller ở World Cup ghi được rất nhiều bàn thắng nhưng đến EURO năm nay lại tỏ ra kém duyên, thiếu may mắn trong dứt điểm".
 
Tuy nhiên, chốt lại, cựu thuyền trưởng Bình Dương vẫn tin vào Đức: "Nhưng tôi nghĩ, ở đội tuyển Đức, Thomas Mueller vẫn là cầu thủ, vị trí để người ta trông đợi. Đây là cầu thủ luôn thi đấu xông xáo, tầm hoạt động trên sân rất rộng. Ở vòng bảng, anh ta đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn nhưng bản thân tôi vẫn nghĩ thế trận sẽ nghiêng về đội Đức".
 
"Slovakia có thể gây ra nhiều khó khăn nhưng chung cuộc, đội tuyển Đức vẫn sẽ là những người giành chiến thắng", HLV Lê Thụy Hải chắc nịch.
 
Dự đoán Đức giành chiến thắng của ông Hải "lơ" có chính xác? Chúng ta cùng chờ xem vào lúc 23h00 đêm nay, 26/6, trận đấu giữa Đức vs Slovakia tại vòng 1/8 EURO 2016 được tường thuật trực tiếp trên bongdanet.vn.