HLV Lê Thụy Hải dự đoán Bắc Ireland đánh bại Xứ Wales
 
HLV Lê Thụy Hải dành cho Gareth Bale những lời có cánh: "Gareth Bale về thi đấu cho đội tuyển xứ Wales đúng là đã thể hiện được tốt nhất khả năng chuyên môn của cậu ấy. Thực tế, trong đội hình của xứ Wales, Bale hay thật sự và đúng là người chơi nổi bật nhất. Chính đội tuyển xứ Wales cũng trông chờ rất nhiều vào Gareth Bale".

Ông Lê Thụy Hải cũng đánh giá vai trò của Gareth Bale tại xứ Wales cao hơn tầm ảnh hưởng của Cristiano Ronaldo ở Bồ Đào Nha. Ông cho rằng cách chơi xông xáo, tích cực của Bale trong tất cả các trận đấu của xứ Wales tại vòng đấu bảng khiến tinh thần thi đấu của đồng đội hưng phấn hơn và thúc giục mọi người nhiều hơn. 
 
Dẫu vậy, với ông Hải "lơ", Bale chưa phải là số 1: "Qua báo chí tôi được biết Bale đang được đánh giá là cầu thủ xuất sắc tại EURO năm nay và không biết tiêu chí bình chọn đó là gì. Nhưng với tôi, nếu chọn Gareth Bale chỉ là Cầu thủ xuất sắc nhất của vòng đấu bảng EURO 2016 thôi còn được, còn vào sâu trong giải, so với nhiều cầu thủ khác của những đội tuyển khác thì Bale chưa chắc đã nổi bật như họ".
 
Khi nhận định về trận Xứ Wales vs Bắc Ireland, cựu thuyền trưởng của Becamex Bình Dương có quan điểm khiến nhiều người bất ngờ, ông nói: "Đã vào đến vòng 1/8 rồi thì sẽ không còn đội bóng nào yếu nhưng chúng ta cũng phải thấy thật sự là, Bắc Ireland là một tập thể đoàn kết, họ đá có nhỉnh hơn. Tôi đánh giá Bắc Ireland cao hơn ở cặp đấu này, đó là quan điểm cá nhân".
 
"Bắc Ireland tôi nhận thấy là một tập thể đồng đều. Ở vòng đấu bảng, Bắc Ireland chỉ đứng thứ 3 tại bảng C nhưng tôi vẫn mạnh dạn dự đoán đội bóng này có thể gây bất ngờ và giành chiến thắng trước xứ Wales", ông Hải "lơ" chốt!
 
Liệu dự đoán của HLV Lê Thụy Hải về một chiến thắng cho Bắc Ireland trước xứ Wales có chính xác? Chúng ta cùng chờ xem, theo dõi trực tiếp cuộc so tài này vào lúc 23h00 đêm nay, 25/6 trên bongdanet.vn.