HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng Pháp sẽ gặp nhiều khó khăn trước CH Ireland 

Mở đầu phần bình luận về trận đấu này, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết ông không thực sự ấn tượng với màn thể hiện của đội tuyển Pháp tại vòng bảng. 
 
"Pháp chỉ vượt qua Romania 2-1 lẫn Albania 2-0 nhờ những bàn thắng muộn trước khi thủ hòa Thụy Sĩ 0-0 trong một trận đấu khá nhàm chán. Có vẻ như các cầu thủ Pháp vẫn chưa thể hiện được sự kết dính trong lối chơi như mong muốn khi HLV Didier Deschamps luôn có những thay đổi về mặt chiến thuật lẫn nhân sự trong cả ba trận đấu ở vòng bảng", HLV U19 Việt Nam chia sẻ.
 
Khi đánh giá đối thủ của ĐT Pháp ở trận đấu vòng 1/8 tối nay, HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh rằng, đội chủ nhà sẽ không dễ dàng giành được chiến thắng. Ông nói: "Dù từ đầu không ai nghĩ CH Ireland sẽ vượt qua vòng bảng do có thực lực khá yếu nhưng một khi đã vào đến vòng 1/8, không ai có thể xem thường họ. Trong đó, chiến thắng 1-0 trước tuyển Ý trong trận cuối vòng bảng là một minh chứng".
 
"Không được đánh giá cao, các cầu thủ CH Ireland chắc chắn sẽ bước vào trận đấu với Pháp trong trạng thái tâm lý cực kỳ thoải mái", HLV U19 Việt Nam tiếp tục đưa ra lý do để ủng hộ CH Ireland.
 
Tuy nhiên, chốt lại, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn tin tưởng vào một thắng lợi dành cho Pháp, dù như ông đã nói, sẽ là một trận đấu không dễ dàng của Pogba và các đồng đội: "Dù vậy, ở những trận đấu quyết định như thế này, đẳng cấp vẫn mang tính quyết định. Ngoài Payet, Pháp vẫn còn nhiều cầu thủ đẳng cấp hơn và tôi cho rằng, Pháp sẽ thắng CH Ireland sau 90 phút".

Liệu nhận định của HLV U19 Việt Nam có chính xác, chúng ta cùng chờ xem cuộc đối đầu giữa Pháp vs CH Ireland vào lúc 20h00 tối nay, 26/6, trận đấu được tường thuật trực tiếp trên bongdanet.vn.