Kết quả Anh vs xứ Wales: 2-1


Một chiến thắng khó khăn dành cho thầy trò Roy Hodgson, bị dẫn trước ở hiệp 1 song nhờ có sự thay đổi nhân sự hợp lý, ĐT Anh đã tạo nên cú lội ngược dòng ngoạn mục. Hai cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị là Jamie Vardy và Daniel Sturridge đã tỏa sáng để mang về 3 điểm quý giá qua đó đưa ĐT Anh leo lên ngôi đầu bảng B.


Kết quả Ukraine vs Bắc Ailen: 0-2


ĐT Bắc Ailen đã tìm thấy chiến thắng đầu tiên tại VCK EURO sau khi hạ gục Ukraine với tỉ số 2-0 bằng các pha lập công của McAuley và McGinn. So với trận ra quân, ở trận này Bắc Ailen mang tới một diện mạo hoàn toàn khác, họ chủ động đá tấn công, tạo ra sức ép liên tục trong khi Ukraine lại không làm tốt ở cả nhiệm vụ tấn công lẫn phòng ngự.

 
Kết quả Đức vs Ba Lan: 0-0


Trận đấu giữa Đức và Ba Lan đã diễn ra với tốc độ trung bình khi 2 đội đều chọn cách nhập cuộc thận trọng. Với dàn cầu thủ chất lượng hơn, ĐT Đức vẫn là đội kiểm soát bóng phần lớn thời gian song họ lại không thể tìm ra cách hóa giải hàng thủ chơi kỷ luật, tập trung của Ba Lan. Chung cuộc trận đấu khép lại với tỉ số hòa 0-0, kết quả làm hài lòng cả hai.