Kết quả Bỉ vs CH Ailen: 3-0


Trong một ngày mà những ngôi sao của ĐT Bỉ đã tìm được tiếng nói chung, không quá bất ngờ khi họ thi đấu lấn lướt hoàn toàn đối thủ. Sau 45’ đầu trận không tạo ra đủ sức ép để phá vỡ hệ thống phòng ngự bên phía CH Ailen thì đến hiệp 2, tiền đạo Lukaku đã giúp Bỉ khai thông thế bế tắc. Cởi bỏ áp lực các cầu thủ tấn công như Hazard, De Bruyne thi đấu thoải mái, tự tin hơn và 2 bàn thắng sau đó đến một cách dễ dàng. 3 điểm quý giá có được từ chiến thắng này giúp Bỉ leo lên vị trí thứ 2 bảng E.

Kết quả Iceland vs Hungary: 1-1


Một trận hòa có phần may mắn của Hungary, là đội kiểm soát bóng phần lớn thời gian song sai lầm đáng trách của thủ môn Kiraly lại khiến họ phải nhận bàn thua từ chấm phạt đền. Song may mắn đã tìm đến Hungary vào những phút cuối trận khi cầu thủ Birkir Saevarsson đá phản lưới nhà. Nhờ có 1 điểm từ trận hòa này mà Hungary tiếp tục giữ ngôi đầu bảng F.

 
Kết quả Bồ Đào Nha vs Áo: 0-0


Kết quả thất vọng của C.Ronaldo và các đồng đội, được đánh giá cao hơn đối thủ về mọi mặt song sự vô duyên của các ngôi sao tấn công bên phía Bồ Đào Nha đã khiến họ phải ngậm ngùi ra về với 1 điểm. Thậm chí Ronaldo còn thực hiện hỏng cả pha sút phạt 11m khi đưa bóng trúng cột dọc, chỉ giành 2 trận hòa sau 2 lượt trận, Bồ Đào Nha buộc phải thắng ở trận gặp Hungary nếu muốn đi tiếp còn ĐT Áo dù có thắng ở lượt cuối vẫn chưa thể tự quyết định số phận.