20h00 ngày 18/6: Bỉ vs CH Ai Len
Bất ngờ để thua 0-2 trước Italia trong ngày ra quân, ĐT Bỉ buộc phải giành chiến thắng trước CH Ai Len nếu không muốn rơi vào tình cảnh khó khăn tại bảng E. Tuy nhiên đây sẽ không phải một nhiệm vụ dễ dàng khi CH Ai Len cũng đã cho thấy sự khó chịu của mình ở lượt trận đầu tiên khi xuất sắc cầm hòa Thụy Điển dù ở “chiếu dưới”. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 20h00 (giờ Việt Nam) trên sân Matmut-Atlantique ở thành phố Bordeaux.
 
23h00 ngày 18/6: Iceland vs Hungary
Cả Iceland lẫn Hungary đều bị đánh giá thuộc hàng yếu nhất tại EURO 2016. Thế nhưng hai họ đã chứng minh trình độ bóng đá châu Âu đang ngày càng xích lại và những đội bóng nhỏ vẫn có thể trở thành “ngựa ô” của một giải đấu lớn. Ở lượt trận đầu tiên, Iceland xuất sắc cầm hòa Bồ Đào Nha trong thế bị dẫn trước trong khi Hungary còn làm được hơn thế khi đánh bại Áo với tỷ số thuyết phục 2-0. Đội thắng trong cuộc chiến lúc 23h00 hôm nay sẽ gần như chắc chắn có vé đi tiếp vào vòng knock-out. Trận đấu sẽ diễn ra trên sân Velodrome ở thành phố Marseille.
 
02h00 ngày 19/6: Bồ Đào Nha vs Áo
Không ai nghĩ cuộc đấu giữa Bồ Đào Nha vs Áo ở lượt trận thứ hai lại có thể trở thành cuộc chiến sinh tử với cả hai. Ronaldo và các đồng đội bị nhược tiểu Iceland cầm chân còn Áo thua muối mặt trước Hungary ở trận ra quân. Khi đã không còn đường lui, đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu với thế trận tấn công vô cùng hấp dẫn. Trận đấu diễn ra lúc 02h00 ngày 19/6 trên sân Parc des Princes ở thủ đô Paris.
 
Lịch thi đấu và phát sóng trực tiếp bóng đá EURO 2016 đêm 18/6, rạng sáng 19/6:
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá EURO 2016 hôm nay 18/6