23h00 ngày 21/6: Ukraina vs Ba Lan
Để thua cả 2 trận đầu tiên, cơ hội đi tiếp của Ukraina dường như chỉ còn là trên lý thuyết. Ngay cả khi có nhiều động lực, Ukraina cũng chưa chắc đủ khả năng đánh bại một Ba Lan được đánh giá rất cao vào thời điểm này. Bên kia chiến tuyến, ĐT Ba Lan đang xếp thứ 2 tại bảng C và chỉ kém đội đẫn đầu là Đức về chỉ số phụ. Vì vậy một chiến thắng đậm có thể đưa Ba Lan lên ngôi đầu và tránh được những đối thủ sừng sỏ ở vòng sau. Trận đấu giữa Ukraina và Ba Lan sẽ diễn ra lúc 23h00 ngày 21/6 (theo giờ Việt Nam) trên sân Velodrome ở thành phố Marseille.

23h00 ngày 21/6: Bắc Ireland vs Đức
Dù đang dẫn đầu bảng C song trên thực tế, ĐT Đức vẫn có nguy cơ bị loại nếu để thua Bắc Ireland trong trận cầu đêm nay. Mặc dù vậy khả năng trên là tương đối khó xảy ra bởi ĐT Đức dù sao vẫn ở một đẳng cấp cao hơn khá nhiều so với đối thủ Bắc Ireland. Hàng công của Die Mannschaft sẽ phải tìm lại bản sắc sau khi bất ngờ tịt ngòi trong trận hòa 0-0 với Ba Lan ở loạt trận thứ 2. Về phân Bắc Ireland, mục tiêu 1 điểm là thiết thực nhất với họ vào lúc này. Trận đấu giữa Bắc Ireland và Đức sẽ diễn ra lúc 23h00 ngày 21/6 trên sân Công viên các hoàng tử ở thủ đô Paris.

02h00 ngày 22/6: Croatia vs Tây Ban Nha
Tây Ban Nha đã chính thức giành vé sớm lọt vào vòng knock-out sau 2 trận toàn thắng. Trong khi đó, Croatia cũng hoàn toàn sáng cửa đi tiếp với 4 điểm đã giành được. Thông tin không vui duy nhất với Croatia ở trận gặp Tây Ban Nha sắp tới là sự vắng mặt của nhạc trưởng Luka Modric do chấn thương. Một trận hòa sẽ là kết quả hợp lý để cả hai đội cùng đạt được những mục tiêu của mình. Trận đấu giữa Croatia và Tây Ban Nha sẽ diễn ra lúc 02h00 rạng sáng mai trên sân Matmut-Atlantique ở thành phố Bordeaux.

02h00 ngày 22/6: CH Séc vs Thổ Nhĩ Kỳ
Chưa giành được chiến thắng nào sau 2 trận đầu tiên, cả CH Séc và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ buộc phải giành trọn 3 điểm khi chạm trán nhau đêm nay nếu không muốn về nước sớm. CH Séc đang xếp thứ 3 ở bảng D và nếu giành chiến thắng, họ sẽ có trong tay 4 điểm và hi vọng đi tiếp vẫn còn. Với Thổ Nhĩ Kỳ, họ chi còn trông chờ vào mục tiêu nằm trong nhóm những đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất để nuôi hi vọng vào vòng sau. Trận đấu giữa CH Séc và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ diễn ra lúc 02h00 rạng sáng 22/6 trên sân Bollaert-Delelis ở Lens.

Lịch thi đấu và phát sóng trực tiếp bóng đá EURO 2016 đêm 21/6 và rạng sáng ngày 22/6:

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá EURO hôm nay 21/6