23h00 ngày 22/6: Hungary vs Bồ Đào Nha
Giành kết quả không như mong muốn khi chỉ có 2 điểm sau 2 lượt trận đầu tiên tại vòng bảng tuy nhiên ĐT Bồ Đào Nha vẫn còn cơ hội leo lên ngôi đầu bảng F nếu như đánh bại Hungary ở cuộc đụng độ sắp tới. Song vói tâm lý thoải mái khi đã nắm chắc suất đi tiếp thì Hungary sẽ không ngần ngại gì để chơi một trận sòng phẳng với đối thủ và hướng tới một chiến thắng. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày trên 22/6 trên SVĐ Parc Olympique Lyonnais.
 
23h00 ngày 22/6: Iceland vs Áo
Cơ hội đi tiếp chưa hẳn là đã hết với Áo dù thầy trò Koller đang đứng cuối bảng F với chỉ 1 điểm. Còn đối với Iceland nếu muốn chắc suất đi tiếp thì họ cũng cần một chiến thắng do vậy đây sẽ là cuộc chiến hứa hẹn vô cùng hấp dẫn, cục diện bảng F vẫn còn nhiều điều thú vị chờ đợi phía trước. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày 22/6 trên SVĐ Stade de France.
02h00 ngày 23/6: Italia vs CH Ailen
Đã nắm chắc ngôi đầu bảng E thế nên dù kết quả trận đấu tới gặp CH Ailen có thế nào cũng không quá quan trọng với ĐT Italia. Đối thủ sắp tới tại vòng 16 đội của Azzurri là ĐT Tây Ban Nha thế nên rất có thể HLV Conte sẽ cho các trụ cột quan trọng giữ sức. Dẫu vậy, CH Ailen vẫn sẽ rất khó có cửa giành chiến thắng. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 02h00 rạng sáng ngày 23/6 trên SVĐ Pierre-Mauroy.
 
02h00 ngày 23/6: Thụy Điển vs Bỉ
Cuộc đại chiến đáng chờ đợi giữa hai đội bóng có thực lực là Bỉ và Thụy Điển. Lúc này lợi thế đang thuộc về Bỉ khi họ vừa có một chiến thắng hoành tráng ở lượt đấu trước trong khi Thụy Điển lại nhận 1 thất bại. Song ở một trận đấu có tính chất quan trọng như này thì điều gì cũng có thể xảy ra, nên nhớ Thụy Điển sở hữu Ibrahimovic, ngôi sao có thể tạo ra đột biến chỉ từ một khoảnh khắc. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 02h00 rạng sáng ngày 23/6 trên SVĐ Allianz Riviera

Lịch thi đấu và phát sóng trực tiếp bóng đá EURO 2016 đêm 22/6 và rạng sáng ngày 23/6:

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá EURO hôm nay 22/6