20h00 ngày 26/6: Pháp vs CH Ailen
So sánh về lực lượng, kinh nghiệm chinh chiến, mọi yếu tố đều đang đứng về phía đội chủ nhà Pháp trong cuộc đối đầu với CH Ailen. Song nên nhớ tại vòng knock-out thì mọi bất ngờ đều có thể xảy ra và ĐT Pháp không được phép chủ quan khinh địch nếu như không muốn sớm trở thành khán giả bất đắc dĩ tại giải đấu do họ là nước đăng cai tổ chức. Trận đấu giữa Pháp và CH Ailen sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 26/6 trên SVĐ Parc Olympique Lyonnais.
 
23h00 ngày 26/6: Đức vs Slovakia
Đối thủ của ĐT Đức ở vòng 1/8 là Slovakia, một đội bóng có lối đá khá khó chịu và sở hữu trong đội hình nhân tố nguy hiểm Marek Hamsik. Nếu muốn giành chiến thắng, nhiệm vụ trước tiên của thầy trò Joachim Loew là phải phong tỏa Hamsik đồng thời các chân sút “Cỗ xe tăng” cũng cần cải thiện khâu dứt điểm. Trận đấu giữa Đức và Slovakia sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày 26/6 trên SVĐ Stade Pierre-Mauroy.
 
02h00 ngày 27/6: Hungary vs Bỉ
Hungary có thể coi là hiện tượng tại EURO 2016 lần này khi trước giải chẳng mấy ai tin họ sẽ vượt qua nổi vòng bảng. Thế nhưng càng thi đấu Hungary càng hay, bằng tinh thần đoàn kết, lối chơi dựa vào sức mạnh tập thể, Hungary sẽ là chướng ngại mà ĐT Bỉ phải dè chừng. Có dàn sao chất lượng nhưng ĐT Bỉ vẫn chưa cho thấy màn trình diễn tương xứng, đối đầu với Hungary chắc chắn sẽ là một trận đấu khó khăn dành cho Hazard và các đồng đội. Trận đấu giữa Hungary và Bỉ sẽ diễn ra vào lúc 02h00 rạng sáng ngày 27/6 trên SVĐ Municipal.
 
Lịch thi đấu và phát sóng trực tiếp bóng đá EURO 2016 đêm 26/6 và rạng sáng ngày 27/6:

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá EURO hôm nay 26/6